Giai thuong cong nghiep thuc pham toan cau IUFoST 2014

Vinamilk đoạt giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu

VOV.VN -Sản phẩm sữa nước của Vinamilk đã vượt qua hơn 100 sản phẩm từ 70 quốc gia đoạt giải thưởng IUFoST 2014.

Ngày 19/8, tại Hội nghị khoa học và công nghệ thực phẩm thế giới tổ chức ở Montreal (Canada), Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã vinh dự được trao Giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu IUFoST 2014.

​Giải thưởng Công nghiệp thực phẩm toàn cầu năm 2014 do Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học & Công nghệ thực phẩm quốc tế (IUFoST) tổ chức thi và chấm giải. Sản phẩm sữa nước của Vinamilk đã được Hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt Nam (VAFoST) - thành viên của IUFoST đề cử là sản phẩm đại diện Việt Nam tham gia tranh giải.

giai thuong cong nghiep thuc pham toan cau iufost 2014 hinh 1 Ông Nguyễn Quang Trí (bên trái) – Giám Đốc Marketing Ngành hàng, Vinamilk đại diện công ty nhận Giải thưởng Công nghiệp Thực phẩm toàn cầu IUFoST 2014 tại Montreal, Canada
Sản phẩm sữa nước của Vinamilk đã vượt qua hơn 100 sản phẩm được đề cử đến từ 70 quốc gia để lọt vào vòng chung kết và đoạt giải thưởng IUFoST 2014. Trong tất cả đề cử tranh giải từ các nước trên thế giới, chỉ duy nhất Vinamilk đến từ Việt Nam là doanh nghiệp thuộc ngành sữa đoạt giải. 

Giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu 2014 là một giải thưởng có quy mô quốc tế lớn, được đề cử và đánh giá theo 3 hạng mục chính bao gồm: Sáng tạo sản phẩm và cải tiến công nghệ; cải tiến bao bì/đóng gói và truyền thông kiến thức khoa học đến người tiêu dùng.

Là một trong những nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam, những năm gần đây, Vinamilk phát triển nhanh và bền vững, giữ thị phần sữa lớn nhất tại Việt Nam, trong đó ngành hàng sữa nước chiếm tới 51.3% thị phần sản lượng vào kỳ báo cáo mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen (tháng 7/2014)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close