Đồng hồ Breitling Premier Bentley Mulliner bản 1.000 chiếc có gì đặc biệt?

Đồng hồ Breitling Premier Bentley Mulliner bản 1.000 chiếc có gì đặc biệt?

VOV.VN - Mới đây Bentley và Breitling đã cùng hợp tác để giới thiệu mẫu đồng hồ kỷ niệm 17 năm hợp tác với tên gọi Breitling Premier Bentley Mulliner.

Bentley và Breitling hiện đang kỷ niệm 17 năm hợp tác của họ bằng việc phát hành chiếc đồng hồ Breitling Premier Bentley Mulliner phiên bản giới hạn.

Chiếc đồng hồ này chia sẻ các "giá trị" thiết kế và chi tiết sang trọng của nó với mẫu xe Continental GT Mulliner Convertible của Bentley và sẽ được giới hạn ở mức 1.000 chiếc trên toàn thế giới. Tuy nhiên, giá của mẫu đồng hồ này vẫn chưa được ông bố.

dong ho breitling premier bentley mulliner ban 1.000 chiec co gi dac biet? hinh 1
 

Premier Bentley Mulliner của Breitling có vỏ bằng thép không gỉ 42 mm đi kèm với dây đeo da cá sấu màu xanh tương tự như nội thất da màu xanh Imperial Blue của Bentley Continental GT Mulliner Convertible. Chiếc đồng hồ cũng có các đồng hồ phụ màu xanh kiểu dáng thể thao và có mặt số màu bạc gợi lên dáng vẻ của bảng điều khiển được sử dụng trong chiếc Bentley đã nói ở trên.

Mối liên hệ giữa chiếc đồng hồ và mẫu xe này tiếp tục được thấy với kim giây màu đỏ và đường chỉ khâu màu đỏ tương phản trong ca-bin của Bentley. Mỗi chiếc đồng hồ trong số 1.000 chiếc này sẽ được trang bị một tấm ốp sapphire trong suốt với dòng chữ"Mulliner Edition – Breitling – One Of 1000".

dong ho breitling premier bentley mulliner ban 1.000 chiec co gi dac biet? hinh 2
 
dong ho breitling premier bentley mulliner ban 1.000 chiec co gi dac biet? hinh 3
 

Bentley và Breitling đã thiết lập quan hệ đối tác vào năm 2002 khi nhà sản xuất ô tô Anh ủy quyền cho Breitling sản xuất ra một phiên bản đồng hồ cho Continental GT được ra mắt vào năm sau đó.

Chủ tịch và giám đốc điều hành của Keith Bentley - ông Adrian Hallmark cho biết: "Mối quan hệ lâu dài giữa Bentley và Breitling phản ánh những giá trị 2 thương hiệu mang lại cho nhau và mang lại những cải thiện về sự sang trọng, đổi mới và tinh tế cho toàn thế giới. Thật vậy, các liên hệ giữa đồng hồ Breitling Premier Bentley Mulliner Limited Edition mới và Continental GT Mulliner Convertible của Bentley có thể được nhìn thấy trong từng chi tiết tinh xảo của chiếc đồng hồ và các tính năng thiết kế tham chiếu trong bảng điều khiển của GT - một màn hình hoàn hảo của Bentley Mulliner".

dong ho breitling premier bentley mulliner ban 1.000 chiec co gi dac biet? hinh 4
 

Bentley Continental GT Mulliner Convertible mới đã được giới thiệu cách đây vài tuần và sẽ có sẵn trong cả hai phiên bản V8 và W12./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close