Emirates bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

Emirates bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

VOV.VN -Hãng hàng không Emirates vừa bổ nhiệm ông Haitham Al Battawy làm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam từ tháng 6/2016.

Ông Haitham Al Battawy mang quốc tịch Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), gia nhập Emirates vào năm 2006 theo chương trình Quản trị viên tập sự dành cho người UAE và sau đó được bổ nhiệm làm Quản lý Thương mại.

Đến năm 2009, ông trở thành Tổng Giám Đốc tại Libya và bắt đầu hành trình của mình tại các điểm đến của Emirates trên toàn cầu. Sau đó, ông tiếp tục giữ vị trí này tại Oman, Iraq và gần đây nhất là tại Ai Cập và Libya.

emirates bo nhiem tong giam doc moi tai viet nam hinh 1
Ông Haitham Al Battawy.
Chia sẻ về vai trò mời, ông Haitham Al Battawy cho biết: "Tôi rất hào hứng khi được đảm nhận vai trò mới tại một trong những thị trường năng động nhất khu vực Đông Nam Á. Cùng với đội ngũ của Emirates Việt Nam, tôi sẽ cống hiến cho sự thành công của hãng và tiếp tục làm cho Emirates trở thành hãng hàng không được yêu thích tại Việt Nam”.

Ông Haitham có bằng kép cử nhân Tài chính Ngân hàng và Quản trị Kinh doanh từ Đại học Dubai cùng một bằng Thạc sĩ ngành Chiến lược Marketing tại Đại học Wollongong Dubai.

Với mười năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, ông Haitham Al Battawy được kỳ vọng sẽ mang đến sự lãnh đạo vững mạnh cho đội ngũ Emirates tại Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh hãng sắp mở chuyến bay hàng ngày từ Hà Nội và Yangon (Myanmar) tới Dubai vào ngày 3/8/2016. Với vai trò mới này ông sẽ chịu trách nhiệm vận hành hoạt động kinh doanh của Emirates, tối ưu hóa doanh thu và mở rộng mạng lưới kinh doanh trong nước của hãng.

Hãng hàng không Emirates vận hành các chuyến bay tới 155 điểm đến tại 81 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Emirates đã mở các chuyến bay thẳng hàng ngày giữa TP HCM và Dubai từ năm 2012. Hãng cũng sẽ ra mắt đường bay mới tới Hà Nội vào ngày 3/8/2016. Qua trung tâm của Emirates tại Dubai, khách hàng từ Việt Nam có thể kết nối liên tục với mạng lưới các điểm đến tại Trung Đông, châu Phi, châu Âu, Mỹ và Nam Á./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close