Giá vé Tết của Vietnam Airlines thấp nhất là 3,2 triệu

Mức giá này áp dụng cho chuyến từ TP. HCM về Hà Nội cũng như Hải Phòng, bay vào ngày 28 Tết Âm lịch.

Tối 1/10, Vietnam Airlines chào bán vé máy bay cho tất cả các chuyến nội địa từ ngày 11 – 18/2/2015 (nhằm ngày 23 – 30/12/2014 âm lịch) tại tất cả các địa lý, phòng vé trong cả nước. Ngoài ra, bạn có thể mua trực tiếp trên trang web của Vietnam Airlines. Các kênh thanh toán gồm thẻ tín dụng, thẻ ATM có đăng ký internet banking, hoặc trả sau qua thanh toán chuyển khoản hoặc tại phòng vé.

Theo dự kiến, giá vé máy bay đi miền Bắc, miền Trung vào dịp Tết 2015 vào khoảng 2,7 – 2,8 triệu/vé. Cộng thêm các khoản phí khác, mức giá sẽ rơi vào khoảng 3, 1 – 3,2 triệu/vé.


Mức giá vé khứ hồi chiều TP. HCM - Hà Nội hiện tại của Vietjet Air.

Tuy nhiên, theo trang web chuyên về tư vấn vé máy bay giá rẻ Baynhe.vn, vào các năm trước, giá vé máy bay cách dịp Tết khoảng 2-3 tháng có thể giảm nhẹ từ 200 - 600 ngàn đồng tùy tuyến. Tuy nhiên, việc giá vé năm nay có tiếp tục giảm như vậy không vẫn còn là câu hỏi.

Việc di chuyển tàu xe, máy bay vào dịp Tết luôn là chủ đề nóng bỏng với những người đi làm xa. Càng gần Tết, việc mua vé càng khó. Vì vậy, các hãng hàng không thường đưa ra lời khuyên nên mua vé sớm cho khách hàng. Đây cũng là lý do các hãng quyết định mở bán vé Tết sớm hơn mọi năm./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên