Giới thiệu các sản phẩm thân thiện với môi trường tại Entech

Triển lãm thu hút 210 gian hàng của 100 công ty trong nước và quốc tế

Triển lãm quốc tế Năng lượng hiệu quả - Môi trường 2013 (Entech Hanoi 2013) đang diễn ra tại Hà Nội đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như người tiêu dùng, bởi đây là chủ đề có tầm quan trọng đặc biệt trong giai đoạn hiện nay.

Với chủ đề “Hiệu quả năng lượng-môi trường, hiệu quả kinh doanh, phát triển bền vững”, Entech 2013 thu hút 210 gian hàng của 100 công ty trong nước và quốc tế, trong đó đáng chú ý là khu triển lãm của hơn 50 công ty Hàn Quốc với 74 gian hàng, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực như xử lý rác, nước thải, sản xuất điện, gas, năng lượng tái sinh và các thiết bị liên quan.

Bà Yeri Keng, đại diện nhà tổ chức Bexco của Hàn Quốc cho biết Entech Hà Nội là một trong năm triển lãm được Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc hỗ trợ ở nước ngoài. Phía bạn mong muốn chia sẻ kinh nghiệm với Việt Nam thế mạnh của Hàn Quốc về năng lượng tái tạo mới, các sản phẩm tiên tiến tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

“Hàn Quốc từng trải qua giai đoạn phát triển giống như Việt Nam hiện nay, và chúng tôi có thể hỗ trợ và chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm phát triển bền vững. Chúng tôi hy vọng sẽ mở ra những cơ hội giao thương mới giữa hai nước trong các lĩnh vực có liên quan,” bà Keng cho biết.

Triển lãm bắt đầu từ ngày 29/5 và kéo dài tới hết ngày 31/5 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên