Hà Nội: 600 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Xuân 2013

Hà Nội: 600 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Xuân 2013

(VOV) -Hội chợ Xuân 2013 dự kiến có quy mô trên 800 gian hàng tiêu chuẩn với tổng diện tích khoảng 15.000m2.
Từ ngày 28/1 đến 7/2/2013 (tức ngày 17 - 27 tháng Chạp năm Quý Tỵ), Trung tâm hội chợ Triển lãm Việt Nam tổ chức Hội chợ Xuân Giảng Võ tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ – 148 Giảng Võ, Hà Nội.

Hội chợ Xuân Giảng Võ được tổ chức định kỳ hàng năm tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của nhân dân thủ đô và khách thập phương trong dịp vui xuân đón Tết cổ truyền.

Hội chợ là nơi tập trung hàng vạn chủng loại sản phẩm hàng hóa từ các vùng miền trên cả nước, là tụ điểm của lễ hội, hoạt động văn hóa nghệ thuật sôi động, hấp dẫn.

ha noi: 600 doanh nghiep tham gia hoi cho xuan 2013 hinh 1
Họp báo Hội chợ Xuân Giảng Võ 2013

Hội chợ được xem như một sự kiện xúc tiến thương mại lớn, có ý nghĩa và hiệu quả cao về kinh tế - xã hội, thu hút sự hưởng ứng tham gia tích cực từ cộng đồng doanh nghiệp và hàng vạn lượt khách tới tham quan, mua sắm và thưởng thức hương vị đón xuân.

Hội chợ Xuân 2013 có quy mô trên 800 gian hàng tiêu chuẩn với tổng diện tích khoảng 15.000m2, sử dụng các nhà trưng bày A1 (tầng 1 và tầng 2), nhà D, toàn bộ quảng trường Ngọc Khánh và các khu vực lân cận.

Các hoạt động lễ hội, biểu diễn nghệ thuật, trang trí, quảng bá và vui chơi của khách tham quan được tổ chức ở toàn bộ sân trước nhà A1 (khoảng 5.000m2).

Hội chợ thu hút 600 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh của trên 30 tỉnh thành trên cả nước từ miền núi phía Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, miền Đông đến miền Tây Nam Bộ và các huyện đảo như Phú Quốc (Kiên Giang), Lý Sơn (Quảng Nam).

Đặc biệt, tại Hội chợ sẽ có khu giới thiệu và bày bán đặc sản của các vùng miền trên cả nước, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ và nhiều sản phẩm làng nghề như đồ gỗ, đồ sành sứ, mây trẻ, hương, nến cùng hoa cây cảnh và các sản phẩm phong thủy… phục vụ trưng bày Tết và nhu cầu tâm linh của nhân dân.

Ngoài ra, các mặt hàng như rượu, bia, đồ uống, bánh kẹo, sản phẩm dệt may, quà tặng cũng tham gia đông đảo trong hội chợ lần này./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN