Hải Phòng có sân golf đầu tiên trên đảo ở miền Bắc

VOV.VN - Vinpearl Golf Hải Phòng là sân golf trên đảo đầu tiên ở miền Bắc có quy mô 36 hố, trong đó có 18 hố golf sân hồ và 18 hố golf sân đầm lầy.

Hôm nay (29/4), tại đảo Vũ Yên, TP Hải Phòng, Tập đoàn Vingroup đưa vào vận hành sân golf trên đảo lớn nhất miền Bắc, đây sẽ là điểm nhấn mới, góp phần thu hút khách quốc tế, đặc biệt là khách du lịch.

Vinpearl Golf Hải Phòng hiện đã hoàn thành giai đoạn 1 và được đưa vào sử dụng, đây không chỉ là sân golf trên đảo đầu tiên ở miền Bắc - Vinpearl Golf Hải Phòng còn là sân golf lớn nhất trong hệ thống sân golf trên đảo được đưa vào vận hành.

van hanh san golf dau tien tren dao o mien bac hinh 1
Các đại biểu thực hiện nghi thức khai trương sân golf.
Sân có quy mô 36 hố, trong đó có 18 hố golf sân hồ và 18 hố golf sân đầm lầy, khai thác tối đa lợi thế địa hình tự nhiên cùng hệ thống sân tập, cùng với đó là tòa nhà Câu lạc bộ - club house, cửa hàng dụng cụ golf hiện đại, phong cách… đem đến trải nghiệm độc đáo cho gôn thủ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hải Phòng đã đánh giá cao sự đóng góp của tập đoàn Vingroup trong việc xây dựng và phát triển của đất nước cũng như của TP Hải Phòng.

Tập đoàn Vingroup đã biến đảo Vũ Yên trở thành sân golf mang lại hiệu quả cao về phát triển kinh tế, du lịch, giải việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương.

“Đảo Vũ Yên là một trong những dự án lớn, trọng điểm của tập đoàn Vingroup trên địa bàn TP Hải Phòng. Dự án đã biến vùng đất từ một vùng sình lầy, lau sậy trở thành vùng đất khai thác hiệu quả phát triển du lịch, thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí. Sau lễ khai trương hôm nay, TP Hải Phòng sẽ tiếp tục tạo những điều kiện thuận lợi nhất để tập đoàn Vingroup tiếp tục triển khai, đầu tư vào các lĩnh vực khác như dịch vụ cảng biển, du lịch trên địa bàn thành phố”, ông Thành nói.

van hanh san golf dau tien tren dao o mien bac hinh 2
Ông Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hải Phòng phát biểu tại buổi lễ.
Được biết, cũng trong ngày hôm nay, Tập đoàn Vingroup sẽ đưa vào vận hành cùng lúc 15 cơ sở kinh doanh trải dọc từ Bắc đến Nam, đạt “kỷ lục khai trương” tại Việt Nam.

Cùng với sự đầu tư lớn, phát triển của hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng Vinpearl và các Trung tâm thương mại Vincom theo các tiêu chí hiện đại – tiện ích sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - du lịch chất lượng cao tại các địa phương, khẳng định vị thế đi lên của Việt Nam phát triển và là điểm đến yêu thích của du khách quốc tế./.

Hải Bằng/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Liverpool 1-3 Dortmund: HLV Klopp thảm bại khi gặp CLB cũ
VOV.VN - Dù có được bàn thắng mở tỉ số, nhưng Liverpool đã phung phí quá nhiều cơ hội và sau đó bị thua ngược.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x