Hải Phòng tạo mọi điều kiện để người dân tiêu thụ nông sản

VOV.VN - Không chỉ người dân Hải Phòng mà người của các địa phương khác tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn Hải Phòng cũng được tạo điều kiện.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 27/5, Sở nông nghiêp, Chi cục thú y và các ban ngành chức năng khác của Hải Phòng phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng tổ chức buổi hướng dẫn các tiểu thương chợ Lương Văn Can những quy trình kinh doanh thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh.

hai phong tao moi dieu kien de nguoi dan tieu thu nong san hinh 1
Sở nông nghiệp Hải Phòng và công ty CP mở điểm bán thịt lợn ở chợ Lương Văn Can
Cùng ngày, ngành nông nghiệp cũng đã phối hợp với công ty chăn nuôi CP mở thêm điểm bán thịt lợn với tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm tại đây.

Trước đó, ngày 11/5, dư luận vô cùng bức xúc về việc một tiểu thương kinh doanh thịt lợn đã đổ chất thải lên phản thịt lợn của chị Đỗ Thị Xuyến ở chợ Lương Văn Can. Theo đó, tiểu thương bức xúc vì chị Xuyến bán thịt lợn phá giá so với mặt bằng chung ở chợ này.

Ngay sau đó, lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng đã yêu cầu các cơ quan chức năng giải quyết vụ việc và nghiêm túc kiểm tra trật tự kinh doanh thương mại trên các chợ và trung tâm thương mại của thành phố. Sở Nông nghiệp, Sở Công thương và các cơ quan chức năng khác của thành phố Hải Phòng sau đó đã tích cực hỗ trợ các tiểu thương ở chợ tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong buổi nói nói chuyện với các tiểu thương ở chợ Lương Văn Can, ông Đinh Công Toản - phó Giám đốc thường trực Sở Nông nghiệp Hải Phòng khẳng định UBND thành phố Hải Phòng đã có chỉ đạo tạo mọi điều kiện để người dân, đặc biệt là nông dân tiêu thụ được sản phẩm của mình.

Không chỉ người nông dân của Hải Phòng mà người dân và nông dân của các địa phương khác tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn Hải Phòng cũng phải được tạo điều kiện. Sở Nông nghiệp và các đơn vị  khác cũng cố gắng để bà con tiểu thương có điều kiện kinh doanh tốt nhất./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds