Hàng Việt chiếm lĩnh thị trường Tết Nguyên đán

Thị trường bánh kẹo phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Sửu ở thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu sôi động, sức mua tăng đột biến.

Nhiều cơ sở sản xuất trong nước đưa ra thị trường những mặt hàng phong phú đa dạng từ bánh, kẹo, mứt... cho đến các loại nước giải khát.

Đại diện Công ty bánh kẹo Bibica cho biết, năm nay dự kiến công ty cung ứng ra thị trường hơn 40 chủng loại bánh kẹo, mứt các loại phục vụ người tiêu dùng, tăng hơn 120% so với năm ngoái. Công ty bánh kẹo Kinh Đô tăng một phần ba sản lượng, với hơn 30 mẫu sản phẩm mới phục vụ Tết Nguyên đán.

Hiện tại, các doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh đã chuẩn bị xong nguồn hàng dự trữ phục vụ Tết, trong đó phần lớn là sản phẩm sản xuất trong nước. Một số mặt hàng nhập khẩu phải trải qua quy trình kiểm tra melamine nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng mới được lưu hành./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.