HDBank hoàn tiền cho chủ thẻ ATM khi mua sắm

HDBank hoàn 20% cho chủ thẻ ATM khi mua sắm trong ngày 2/12

VOV.VN - HDBank triển khai chương trình khuyến mại Online Friday – ngày mua sắm trực tuyến dành cho thẻ ghi nợ nội địa duy nhất vào ngày 2/12/2016.

Nhằm gia tăng trải nghiệm và xây dựng thói quen mua sắm trực tuyến cho Quý khách hàng, HDBank triển khai chương trình khuyến mại Online Friday – ngày mua sắm trực tuyến dành cho thẻ ghi nợ nội địa chỉ một ngày duy nhất vào thứ 6, ngày 2/12/2016 với mức hoàn trả lên đến 20% giá trị giao dịch cho một chủ thẻ.

hdbank hoan tien cho chu the atm khi mua sam hinh 1
HDBank hoàn 20% cho chủ thẻ ATM khi mua sắm trong ngày 2/12

Cụ thể, HDBank sẽ hoàn lại 20% giá trị giao dịch (tối đa 200,000 đồng) dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa mua sắm trực tuyến tại www.onlinefriday.vn theo danh mục của 53 doanh nghiệp và mỗi chủ thẻ chỉ được hưởng ưu đãi một lần (tính theo mã của khách hàng tại HDBank) trong thời gian diễn ra chương trình. Thứ tự trúng thưởng sẽ được căn cứ dựa vào thời gian mua sắm của khách hàng tại các website, theo ưu tiên khách hàng thanh toán trước sẽ được hưởng ưu đãi trước hoặc theo quy định của HDBank.

Ngày mua sắm trực tuyến (Online Friday 2016) được Chính phủ phê duyệt là sự kiện quốc gia được tổ chức vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12 hàng năm. Qua 2 năm triển khai, chương trình thu hút hơn 2,271 doanh nghiệp tham gia với hơn 60,000 khuyến mại dành cho Quý khách hàng.

Luôn đồng hành cùng khách hàng trong các kế hoạch tài chính, HDBank thường xuyên triển khai những gói ưu đãi lãi suất dành cho mọi đối tượng khách hàng trên cả nước.

Như chương trình “Doanh nghiệp cùng HDBank khám phá Đại Hàn” diễn ra từ nay đến hết 31/12/2016. Hay loạt các chương trình tiết kiệm dự thưởng cho KHCN cụ thể là “Bếp ấm gia đình, nhà mình tỷ phú” đang diễn ra đến hết 07/01/2017 với giải thưởng lớn nhất là thẻ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng là động lực để HDBank tiếp tục không ngừng sáng tạo sản phẩm dịch vụ đa dạng, hiện đại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close