HDBank tài trợ 10.000 tỷ đồng phát triển nông nghiệp công nghệ cao

VOV.VN - Đây là gói tín dụng với những ưu đãi đặc biệt của HDBank dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. 

Theo đó, HDBank dành gói lãi suất cho vay ưu đãi giảm tới 1%/năm so với lãi suất thông thường; bên cạnh đó HDBank chấp nhận tài sản hình thành từ vốn vay với tỷ lệ cho vay lên đến 80% và thời hạn vay lên tới 10 năm. Đồng thời, HDBank cũng đã triển khai các chương trình liên kết với các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi trong cả nước cũng như xây dựng các chương trình xuất khẩu kèm các giải pháp tài chính chuyên biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp dễ dàng đưa sản phẩm nông nghiệp sạch đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

HDBank tài trợ 10.000 tỷ đồng phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Cơ hội đặc biệt này dành cho tất cả các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp bao gồm: doanh nghiệp nuôi trồng và doanh nghiệp thu mua, chế biến… vay vốn để thực hiện dự án, phương án sản xuất kinh doanh nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch; doanh nghiệp đang hoạt động ổn định, hiệu quả, có nhu cầu đầu tư mở rộng hoặc đầu tư dự án mới ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch (công nghệ lai tạo giống, trồng cây trong nhà kính; trồng cây theo phương pháp thủy canh và trên giá thể, vận dụng công nghệ tưới nhỏ giọt…).

Với gói tín dụng này, HDBank hướng tới việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước thông qua hệ thống phân phối tại các siêu thị, đối tác thu mua để đưa các sản phẩm rau quả sạch, chất lượng cao phục vụ cho người dân trong nước, đồng thời sản xuất ra các sản phẩm đủ tiêu chuẩn hướng tới xuất khẩu ra nước ngoài.

Gói tín dụng này của HDBank có ý nghĩa trong việc cùng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp thúc đẩy phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch theo bước phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0, đồng thời góp phần kiến tạo một quốc gia khỏe mạnh hơn, hội nhập hơn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

HDBank tài trợ nhà cung cấp cho chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi

VOV.VN - Từ 26/9, HDBank sẽ cung cấp gói tài trợ cho các doanh nghiệp đối tượng trên, như cho vay thấu chi, trung dài hạn để đầu tư máy móc thiết bị, máy móc...

HDBank hoàn tiền 30% eBanking nhân Ngày phụ nữ Việt Nam

VOV.VN - Khi thanh toán hóa đơn tối thiểu 100.000 đồng thông qua kênh Internet Banking và Mobile Banking, khách hàng sẽ được hoàn tiền 30% giá trị giao dịch...

Moody’s nâng bậc xếp hạng tín nhiệm của HDBank lên B1

VOV.VN -Hãng xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Investors Service vừa nâng bậc xếp hạng tín nhiệm của HDBank lên B1 với triển vọng xếp hạng duy trì mức ổn định

HDBank tài trợ 7.000 tỷ đồng cho các dự án điện mặt trời

VOV.VN - HDBank tài trợ cho các dự án năng lượng sạch – dự án điện mặt trời với tổng số vốn lên đến 7.000 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục