Hình ảnh lễ ra mắt hãng Hàng không Bamboo Airways

VOV.VN - Dự kiến chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways sẽ khởi động vào trong tháng 10  năm nay.

Tối 18/8, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế- Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Qui Nhơn, tỉnh Bình Định, Tập đoàn FLC làm Lễ ra mắt hãng Hàng không Bamboo Airways. Dự kiến, chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways sẽ khởi động vào ngày 10/10.
Hãng Hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định phê duyệt và thành lập vào ngày 9/7 vừa qua. Đây là Hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam hoạt động kết hợp giữa mô hình truyền thống và hàng không giá hợp lý.
Trước đó, Tập đoàn FLC đã ký thỏa thuận mua 24 máy bay A321 NEO của hãng Airbus và ký thỏa thuận mua 20 máy bay Boeing 787-9. Dự kiến, Bamboo Airways sẽ khai thác 37 đường bay nội địa và quốc tế, mang tới du khách một sự lựa chọn mới mẻ, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến trên bản đồ du lịch thế giới.
Tại lễ ra mắt, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FLC cho biết, dự kiến chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways sẽ khởi động vào trong tháng 10  năm nay.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu cho rằng: Việc ra đời Hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC sẽ cùng với các hãng hàng không hiện có sẽ giúp ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.
Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu nói: “Bamboo Airways sẽ là Hãng hàng không đang được nhân dân trong nước và quốc tế mong chờ như một sự lựa chọn khác cho những trải nghiệm mới về đất nước và con người Việt Nam và thế giới với chất lượng phục vụ tốt và giá hợp lý. 
Tôi đánh giá cao sự tiên phong dám nghĩ, dám làm của Tập đoàn FLC với phương châm vững niềm tin bền ý chí, sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình.”
Nghi lễ ra mắt hãng hàng không Bamboo Airways
Như vậy đến thời điểm này Bamboo Airways là hãng hàng không thứ 4 tại Việt Nam cùng với Vietnam Airlines, Viet Jet, Jestar Pacific.
Màn giới thiệu logo ấn tượng tại lễ ra mắt hãng hàng không Bamboo Airways
Đội ngũ tiếp viên của hãng Bamboo Airways.
Các tiếp viên hàng không giới thiệu trang phục của hãng.
Trang phục của tiếp viên hàng không hãng Bamboo Airways do nhà tạo mẫu Công Trí thiết kế.
Tiếp viên hàng không hãng Bamboo Airways.
Trang phục của tiếp viên hàng không hãng Bamboo Airways vừa hiện đại vừa gần gũi thân thiện.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tập đoàn FLC tổ chức đại nhạc hội tri ân đại lý tại FLC Sầm Sơn

VOV.VN - Ngày 31/5, một “đại tiệc” âm nhạc sẽ được Tập đoàn FLC tổ chức tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort.

Tập đoàn FLC ra mắt hãng Hàng không Bamboo Airways

VOV.VN - Dự kiến, Bamboo Airways sẽ khai thác 37 đường bay nội địa và quốc tế, mang tới du khách một sự lựa chọn mới mẻ.

Tin cùng chuyên mục