Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ EXPO 2008 tại TP Hồ Chí Minh

EXPO 2008 được xem là hội chợ xúc tiến thương mại trọng điểm quốc gia và được đưa vào danh sách các hội chợ quốc tế về đồ gỗ trên thế giới hàng năm.

Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ EXPO 2008 do Sở Công thương TPHCM phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại và Hội Mỹ nghệ - Chế biến gỗ thành phố tổ chức đã khai mạc sáng 8/10 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế TP.HCM và kéo dài đến hết ngày 12/10.

EXPO 2008 được xem là hội chợ xúc tiến thương mại trọng điểm quốc gia và được đưa vào danh sách các hội chợ quốc tế về đồ gỗ trên thế giới hàng năm. Hội chợ có quy mô khoảng 900 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày, giới thiệu các mặt hàng: mây tre lá, ngoại thất, nội thất, nguyên phụ liệu sản xuất gỗ… và các thiết bị máy móc chế biến gỗ hiện đại.

Theo Ban tổ chức, nét mới tại EXPO 2008 là cùng thời điểm diễn ra hội chợ còn có hội chợ thương mại trực tuyến quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ dành cho các doanh nghiệp không tham gia trực tiếp  hội chợ tại website www.tradeshow.com.vn. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp giới thiệu những mẫu sản phẩm độc đáo, đồng thời gặp gỡ, giao lưu, xúc tiến mở rộng thị trường./.

Viết bình luận