Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ sẽ tổ chức vào tháng 12

(VOV) - Hội nghị chính thức sẽ diễn ra vào ngày 10/12 tới, tại Hà Nội.

Thủ tướng Chính phủ đồng ý với đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc tổ chức Hội nghị chính thức Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam vào ngày 10/12 tới, tại Hà Nội.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan liên quan phối hợp chặt chẽ với Bộ Kế hoạch và Đầu tư chuẩn bị kỹ nội dung và công tác tổ chức đảm bảo Hội nghị đạt kết quả thiết thực; Bộ Kế hoạch và Đầu tư xem xét mời một số địa phương liên quan tham dự Hội nghị.

Trước đó, tháng 6 vừa qua, Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam giữa kỳ năm 2012 đã được tổ chức tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị với chủ đề: "Đối thoại với các tỉnh miền Trung". Đại diện 14 tỉnh Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung, các cơ quan quản lý và các nhà tài trợ đối thoại, thảo luận về tình hình và hướng hợp tác phát triển mới, mạnh mẽ hơn trong việc hỗ trợ phát triển kinh tế, xã hội, giảm nghèo và ứng phó thiên tai tại khu vực này,...

Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam là một diễn đàn trao đổi ý kiến giữa Chính phủ Việt Nam và cộng đồng các nhà tài trợ cho phát triển về các vấn đề chính sách kinh tế, chiến lược giảm nghèo và hiệu quả sử dụng vốn ODA…/.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên