Khám phá những khách sạn đẹp lung linh dưới nước

Khám phá những khách sạn đẹp lung linh dưới nước

VOV.VN -Atlantis, Jules Undersea Lodge, Utter Inn, Hydropolis, Poseidon Undersea, Lovers Deep... là những khách sạn đẹp lung linh dưới nước.
kham pha nhung khach san dep lung linh duoi nuoc hinh 1
Atlantis là khách sạn nổi tiếng tại Dubai, thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Khi kéo rèm, các “thượng đế” sẽ được chiêm ngưỡng các loại cá bơi lội tung tăng ngoài cửa sổ.
kham pha nhung khach san dep lung linh duoi nuoc hinh 2
Khách sạn Jules Undersea Lodge được coi là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tìm kiếm những trải nghiệm khó quên trong lòng đại dương, Địa điểm thú vị này nằm ở bang Florida, Mỹ.
kham pha nhung khach san dep lung linh duoi nuoc hinh 3
Khách sạn Manta Resort nằm trên quần đảo Zanzibar, Tanzania. Ngoài những biệt thự sang trọng trên cạn, cách bờ 100 m là căn phòng độc đáo nằm dười nước do các kỹ sư từ Thụy Điển thiết kế.
kham pha nhung khach san dep lung linh duoi nuoc hinh 4
Utter Inn là khách sạn chỉ có một phòng nằm ở dưới mặt hồ Malaren ở Thụy Điển. Vì cách bờ khoảng vài km nên khách lưu trú phải dùng thuyền để đến được đây.
kham pha nhung khach san dep lung linh duoi nuoc hinh 5
Khách sạn Conrad trên đảo Rangali ở Maldives là một trải nghiệm thú vị để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đại dương qua cửa sổ của phòng ăn.
kham pha nhung khach san dep lung linh duoi nuoc hinh 6
Hydropolis là khách sạn dưới biển đầu tiên trên thế giới, tọa lạc ơ Dubai. Đây là khu nghỉ dưỡng và thủy cung được xây dựng dưới mặt nước.
kham pha nhung khach san dep lung linh duoi nuoc hinh 7
Khách sạn Subsix ở Maldives nằm ở Ấn Độ Dương. Bên trong có nhà hàng dưới nước hạng sang cho phép du khách nhìn ngắm các rạn san hô và sinh vật biển trong lúc dùng bữa.
kham pha nhung khach san dep lung linh duoi nuoc hinh 8
Du khách của Subsix có thể vừa ăn tối, vừa chiêm ngưỡng cảnh dưới lòng đại dương huyền ảo với màu sắc của nhiều loại san hô ở những bàn ăn đặt gần cửa sổ.
kham pha nhung khach san dep lung linh duoi nuoc hinh 9
Poseidon Undersea là khu du lịch đặc biệt, với hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng và thủy cung ở Fiji được xây dựng dưới mặt nước.
kham pha nhung khach san dep lung linh duoi nuoc hinh 10
Phòng trị liệu dưới nước Lime Spa của khách sạn ở Maldives là một trong những spa sang trọng nhất thế giới, giúp du khách thư giãn và tận hưởng vẻ đẹp dưới đại dương.
kham pha nhung khach san dep lung linh duoi nuoc hinh 11
Lovers Deep là khách sạn tàu ngầm ở vùng biển Caribean. Thay vì ở một nơi ngắm nhìn đại dương, bạn có thể lướt đi bất cứ nơi đâu tùy thích. Có lẽ một phần vì sự khác biệt ấy mà giá dịch vụ của khách sạn này chỉ có các “đại gia”mới đáp ứng được./.

Theo Therichest

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close