Kỷ lục thế giới về sở hữu thẻ tín dụng Cavanagh

Kỷ lục thế giới về sở hữu thẻ tín dụng

VOV.VN - Một người Mỹ vừa lập kỷ lục thế giới về số lượng thẻ tín dụng mà ông sở hữu, lên tới gần 1.500 chiếc với tổng hạn mức 1,7 triệu USD.

Ông Walter Cavanagh, 73 tuổi, đến từ bang California (Mỹ) vừa lập Kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu “Người đàn ông nhựa” khi sở hữu tới 1.497 thẻ tín dụng, với tổng hạn mức lên đến 1,7 triệu USD.

Ông Cavanagh và bộ sưu tập thẻ đồ sộ. (Ảnh: LA Times)

Để chứa 1.497 chiếc thẻ, ông Cavanagh phải mang chiếc “ví” nặng tới hơn 17 kg. Mặc dù sở hữu nhiều thẻ tín dụng như vậy nhưng ông Cavanagh vẫn tự tin cho biết điểm xếp hạng tín dụng của ông gần như hoàn hảo vì ông phần lớn vẫn chỉ chi trả bằng một vài chiếc thẻ tín dụng chính mà thôi.

Ông Cavanagh khởi đầu bộ sưu tập thẻ này từ những năm 1960 sau khi cá cược với một người bạn.

Ông Cavanagh luôn thanh toán mọi dư nợ trong kỳ vào tháng sau với các bản sao kê dài dằng dặc. Mỗi chiếc thẻ đều có một hạn mức khác nhau, ít nhất là 50 USD, nhiều nhất là 15.000 USD phát hành bởi nhiều hãng khác nhau như ngân hàng, hàng không, xăng dầu...

Dùng thẻ tín dụng có thể rất tốt nếu bạn muốn xây dựng điểm xếp hạng tín dụng của mình và nó cũng hữu ích khi bạn muốn cầm cố nhà hay đề xuất bất cứ khoản vay nào. Nhưng ngược lại, nó cũng có thể khiến điểm tín dụng của bạn trở nên tệ nếu bạn mở quá nhiều thẻ trong một thời gian ngắn./.

Theo ABCNews, Dailymail

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close