Lợi nhuận 6 tháng của Viglacera vượt 14% kế hoạch

Lợi nhuận 6 tháng của Viglacera vượt 14% kế hoạch

VOV.VN - Toàn Tổng công ty đạt 85% chỉ tiêu kế hoạch năm.

Tại đại hội, các cổ đông lần thứ nhất diễn ra sáng nay (2/7), ông Luyện Công Minh Chủ tịch HĐTV –Tổng Công ty Viglacera cho biết, tất cả các lĩnh vực, nhóm sản phẩm của Tổng công ty đều hoạt động có lãi, lợi nhuận quý II tăng gấp 2,6 lần so với quý I. Lợi nhuận 6 tháng đầu năm toàn Tổng công ty vượt 14% so với kế hoạch và đạt 85% chỉ tiêu kế hoạch năm.

loi nhuan 6 thang cua viglacera vuot 14% ke hoach hinh 1 Viglacera đại hội cổ đông lần thứ nhất

Doanh thu 6 tháng đầu năm toàn Tổng công ty vượt 8% so với KH 6 tháng đầu năm, tăng 31 % so với cùng kỳ năm 2013. Trong đó, doanh thu xuất khẩu vượt 1% kế hoạch , tăng 67% so với thực hiện cùng kỳ 6 tháng đầu năm 2013.

Giá trị SXKD 6 tháng đầu năm toàn TCT vượt 3% so với KH 6 tháng đầu năm, tăng 17% so với cùng kỳ năm 2013. Tình hình tiêu thụ trong lĩnh vực vật liệu của Tổng công ty đạt kết quả khả quan, tăng trưởng cao so với thực hiện cùng kỳ. Do đó, các dây chuyền sản xuất tại các đơn vị đều từng bước đưa vào vận hành và phát huy công suất theo kế hoạch 6 tháng đầu năm, đặc biệt từ sau Tết âm lịch và trong quý II, qua đó giá trị SXKD lĩnh vực vật liệu có sự tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ năm 2013 và tăng trưởng cao giữa quý II so với quý I.

Từ ngày 2/7/2014, TCT chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, các chỉ tiêu 6 tháng cuối năm 2014 được đặt ra cao hơn rất nhiều so với 6 tháng đầu năm. trong đó, lợi nhuận tăng 86%, doanh thu tăng 31,7%, giá trị SXKD tăng 29,4% và kim ngạch xuất khẩu tăng 45,8%.

Lãnh đạo TCT cho biết dù chỉ tiêu cao nhưng chắc chắn Viglacera sẽ thực hiện thắng lợi.

Trong 6 tháng cuối năm toàn TCT phải tập trung vào 5 nhiệm vụ chính: Thay đổi mô hình sang công ty cổ phần về tổ chức, điều lệ, quy chế, nhân sự và quản trị; Bám sát thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh theo kế hoạch đặt ra; Đẩy mạnh đầu tư phát triển; Nghiên cứu và đào tạo; Phát triển thương mại, thị trường. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và bám sám sát các nhiệm vụ này, chắc chắn TCT sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa, đảm bảo quyền lợi cho các cổ đông”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close