Người dân không còn phải xếp hàng chờ rút tiền tại máy ATM

Người dân không còn phải xếp hàng chờ rút tiền tại máy ATM

VOV.VN - Các sự cố kỹ thuật đều được các ngân hàng kịp thời xử lý để các máy ATM hoạt động của thông suốt, an toàn.

TP HCM có hơn 4.200  máy rút tiền tự động (ATM), trong đó 194 máy tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. Trong những ngày qua, các tổ xử lý kỹ thuật và tiếp quỹ của các ngân hàng đã trực 24/24 để kịp thời tiếp quỹ và xử lý sự cố kỹ thuật nên không xảy ra tình trạng người dân “rồng rắn xếp hàng” chờ rút tiền...

nguoi dan khong con phai xep hang cho rut tien tai may atm hinh 1
Các máy ATM tiếp tục phát huy hiệu quả trong những ngày giáp Tết.
(Ảnh minh họa: KT)
Hiện nhiều ngân hàng có 2 tổ tiếp quỹ và xử lý kỹ thuật túc trực nên đã hạn chế tình trạng máy ATM hết tiền hoặc trục trặc. Riêng tại Khu chế xuất Tân Thuận, 2 chi nhánh ngân hàng Vietinbank và Vietcombank đã cho nhân viên trực tiếp xuống chi trả tiền mặt cho công nhân tại một số doanh nghiệp.

Những ngày qua, tại nơi có đông công nhân, hầu hết các máy ATM duy trì hoạt động tốt để phục vụ công nhân rút tiền lương, thưởng tết. Tại các khu vực dân cư ở trung tâm thành phố, có một số máy ATM trục trặc kỹ thuật, được các ngân hàng kịp thời cho nhân viên đến xử lý. Hiện các ngân hàng cũng tiếp tục theo dõi, duy trì tốt các hoạt động của các máy ATM và kịp thời tiếp quỹ.

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại TP HCM cho biết: “Có thể khẳng định các máy ATM tiếp tục phát huy hiệu quả để tiếp tục trả lương, thưởng tết cho công nhân. Tới giờ này, việc tiếp quỹ không có sự cố gì. Riêng sự cố về mặt kỹ thuật sẽ được các ngân hàng kịp thời xử lý để các máy ATM hoạt động của thông suốt, an toàn”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close