Người giỏi kiếm tiền luôn sẵn sàng chi cho những thứ này

Người giỏi kiếm tiền luôn sẵn sàng chi cho những thứ này

VOV.VN - Theo Business Insider, người giỏi kiếm tiền sẵn sàng chi cho những thứ giúp kiếm nhiều tiền hơn như laptop, dụng cụ nhà bếp "xịn", thiết bị giải trí...
nguoi gioi kiem tien luon san sang chi cho nhung thu nay hinh 1
Những thứ giúp kiếm được nhiều tiền hơn hoặc những điều mang lại niềm vui sẽ khiến người giỏi kiếm tiền móc hầu bao. Business Insider dẫn lời Kimberly Palmer, chuyên gia tài chính cá nhân tại Nerdwallet cho rằng, một người giỏi kiếm tiền là người có chiến lược về cách kiếm tiền và tiêu tiền. Một trong những thứ mà người giàu sẵn sàng chi đó là thứ giúp kiếm nhiều tiền hơn, chẳng hạn như chiếc máy tính hiện đại.
nguoi gioi kiem tien luon san sang chi cho nhung thu nay hinh 2
Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian như mua hàng tạp hóa giao tận nơi, gửi giặt ủi hoặc thuê giúp việc... cũng được người giàu lựa chọn để có thể dành thời gian tiết kiệm đó làm việc và kiếm được nhiều tiền hơn số tiền chi cho các dịch vụ.
nguoi gioi kiem tien luon san sang chi cho nhung thu nay hinh 3
Người giỏi kiếm tiền cũng quan tâm tới các loại thẻ hoàn tiền cao cấp. Có rất nhiều dịch vụ cung cấp thẻ thành viên cao cấp với phí thường niên cao, nhưng đổi lại rất nhiều quyền lợi tặng kèm hay chính sách hoàn tiền hấp dẫn. Hãy đầu tư cho những chiếc thẻ đặc quyền nếu bạn thường xuyên sử dụng một dịch vụ nào đó.
nguoi gioi kiem tien luon san sang chi cho nhung thu nay hinh 4
Khu vực nấu ăn với các thiết bị cao cấp là sự đầu tư mà người giỏi kiếm tiền thường thấy xứng đáng. Một căn bếp xịn sẽ khơi gợi niềm vui nấu ăn. Điều này vừa mang lại lợi ích cho sức khỏe và thực sự tiết kiệm được một số tiền đáng kể so với việc ăn ngoài quá nhiều.
nguoi gioi kiem tien luon san sang chi cho nhung thu nay hinh 5
Phí thành viên của các phòng tập chất lượng có thể tương đối cao và thường đòi hỏi phải đóng một lúc nhiều tháng hoặc cả năm. Tuy nhiên, chi tiêu cho luyện tập thể dục là một sự đầu tư xứng đáng. Đây cũng là một trong những cách giúp cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
nguoi gioi kiem tien luon san sang chi cho nhung thu nay hinh 6
Người giỏi kiếm tiền luôn biết cách thỏa mãn niềm vui của bản thân bằng những quyết định tiêu tiền cho các thiết bị và dịch vụ giải trí, chẳng hạn như chiếc máy ảnh "xịn"./.

Theo Business Insider

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close