Nhiều đơn vị tại thủy điện Lai Châu ra quân sản xuất đầu năm

VOV.VN -Hôm nay, trên công trường thủy điện Lai Châu, nhiều đơn vị đã ra quân thi công đảm bảo tiến độ các hạng mục quan trọng của năm 2014

Với mốc tiến độ phấn đấu đảm bảo trong năm nay là ngăn Sông Đà đợt 2 vào quý 3 năm 2014, ngay những ngày đầu năm, trên công trường đã ra quân thi công 3 ca 4 kíp. Sau khi hoàn thành đổ 1 triệu mét khối bê tông đầm lăn trước Tết, hiện tại các đơn vị thi công tập trung đổ bê tông thường khu vực nhà máy.  

Anh Nguyễn Ngọc Tuấn, công nhân chi nhánh Sông Đà 9.08 cho biết: "Chúng tôi vừa về quê ăn Tết, chúc sức khỏe bố mẹ anh em bạn bè. Nhưng vui xuân mới không quên nhiệm vụ, chúng tôi lên đến đây là bắt tay vào làm việc. Về quê ăn Tết vui như thế nào thì chúng tôi cũng lên làm việc hăng say như thế, rất là phấn khởi".

Với tinh thần làm việc hăng say của các đơn vị thi công, năm qua nhiều hạng mục trên công trường thủy điện Lai Châu đã vượt tiến độ so với yêu cầu. Trên công trường đã hoàn thành đổ 1 triệu mét khối bê tông đầm lăn; đổ 350 nghìn mét khối bê tông thường khu vực nhà máy, cửa nhận nước; đào và đổ bê tông vỏ các hầm tiêu nước ở 2 bờ; xây dựng đường thi công nội bộ và phụ trợ./.

Viết bình luận