Nhiều người dân TPHCM đến siêu thị mua sắm ngay đầu năm

Nhiều người dân TPHCM đến siêu thị mua sắm ngay đầu năm

VOV.VN - Sáng nay (6/2), nhằm mùng 2 Tết, tại TPHCM, hệ thống bán lẻ Saigon Co.op đã khai trương để phục vụ người dân đến mua sắm.

Do giờ mở cửa chỉ từ 8h đến 12h nên khá đông khách hàng đã có mặt từ sớm để vào mua hàng. Hệ thống bán lẻ Saigon Co.op gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile đã chuẩn bị đầy đủ các mặt hàng như ngày bình thưởng để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp Tết.

nhieu nguoi dan tphcm den sieu thi mua sam ngay dau nam  hinh 1
Siêu thị Co.op sáng 6/2, khá đông người dân đi mua sắm.

Chị Nhung, nhà ở quận 7 cho biết: “Hôm nay đi mua nốt những gì còn thiếu do Tết bận nên chưa kịp sắm. Em mua đồ đông lạnh, chả giò, xà lách… để ăn ngày Tết. Ở đây thì giá ổn định”.

Đa số khách đi mua sắm mùng 2 thường chọn gà làm sẵn, các loại rau củ, trái cây... Tại một số siêu thị, khoảng hơn 10h, thịt gà làm sẵn chỉ còn lại rất ít trên kệ, vì được giảm giá tới 20-30%; các mặt hàng thực phẩm khác, giá cả cũng được duy trì ổn định. Nhiều người cũng chọn mua muối với ý nghĩa mang lại sự mặn mà, may mắn cho những ngày đầu năm.

Bà Phạm Thị Hoa, nhà ở quận 1 cho biết: Hôm nay tôi mua ít hoa quả để cúng ngày mùng 2, và theo phong tục ngày đầu năm thì mình mua muối trước. Vì ông bà ngày xưa hay nói là khởi hành đầu năm đi chợ thì nên mua muối cho nó mặn mà, nhà cửa, con cái đầm ấm, trên dưới thuận hòa.

Được biết, các điểm bán lẻ của Saigon Co.op mở cửa từ 8h-12 mùng 2 đến mùng 4 Tết và sẽ hoạt động bình thường từ mùng 5 Tết. Các hệ thống siêu thị Big C, Mega, Emart cũng thông báo sẽ hoạt động trở lại vào ngày mai (7/2), tức mùng 3 Tết. Vinmart sẽ mở cửa vào ngày mùng 4 Tết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close