Những chiếc bút siêu đắt trên thế giới

VOV.VN - Những chiếc bút dưới đây có giá khiến người ta phải giật mình...

Chiếc bút máy Smithy được làm từ bạc của hãng Georg Jensen có giá 906 bảng Anh. (Ảnh: Vnexpress)
Chiếc Monte Celio lại được Montblanc đính 1.500 viên kim cương và hồng ngọc, được định giá 2,4 triệu euro. (Ảnh: Vnexpress)
Người mua phải liên hệ với Breguet để biết được giá của chiếc bút máy làm từ bạc này (Ảnh: Vnexpress)
Chiếc bút dòng T-Mechanic của hãng TF Est. 1968 với cấu trúc đặc biệt được làm từ thép, giá 730 bảng Anh. (Ảnh: Vnexpress)
Hãng đồng hồ và đồ trang sức Thụy Sĩ - Chopard gây ấn tượng với chiếc bút từ vàng trắng 18-carat và kim cương với giá hơn 95.000 bảng Anh. (Ảnh: Vnexpress)
Khách hàng sẽ phải mất 430 euro để sở hữu chiếc bút làm từ gỗ Pernambuco và vàng 18-carat của Graf Von Gaber Castell. (Ảnh: Vnexpress)
Parker tạo nên sự khác biệt với dòng Duofold Pestige được làm từ palladium, giá 690 bảng Anh. (Ảnh: Vnexpress)
Không ngạc nhiên khi chiếc bút Exceptional Dragon được làm từ vàng, kim cương, ngọc lục bảo và sơn mài của Cartier có giá lên tới 139.000 bảng Anh. (Ảnh: Vnexpress)
1.350 bảng Anh là giá của chiếc bút màu xanh được làm từ bạc và nhựa thông đến từ Ulysse Nardin. (Ảnh: Vnexpress)
Với mức giá "trên trời" là 10.000 USD, phiên bản giới hạn "bút chì hoàn mỹ" của Graf von Faber-Castell được phát hành vào năm 2001.(Ảnh: Zing)
Phiên bản bút chì kim có giá 75 USD được chế tạo vào năm 2013 để kỷ niệm 100 năm thành lập Tombow - một hãng sản xuất bút và bút chì của Nhật Bản. Loại bút này có 3 màu là bạc, đồng và đỏ. (Ảnh: Zing)
Phiên bản hiện đại của những chiếc bút chì được yêu thích nhất của John Steinbeck, Truman Capote và những nhà văn khác. Mức giá của sản phẩm có lúc đã lên đến 40 USD một chiếc trên eBay. Nhưng hiện tại, giá giảm còn 21,95 USD cho 12 chiếc. (Ảnh: Zing)
CTV Ngọc Loan/VOV.VN(Tổng hợp)

Viết bình luận

Tin liên quan

TP HCM: Giá đất nền vùng ven chưa hạ nhiệt

VOV.VN - Theo đánh giá của Hiệp hội bất động sản TP HCM (HoREA), giá đất nền nhiều khu vực tại thành phố hiện nay tăng giá vô lý và có dấu hiệu “sốt ảo”.

Doanh nghiệp kỳ vọng cam kết của Chính phủ sớm được thực thi

VOV.VN - Tại cuộc đối thoại với doanh nghiệp, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có nhiều ý kiến thiết thực làm các doanh nghiệp rất phấn khởi...

Đào tạo 1.000 thủ lĩnh đổi mới kiến tạo Việt Nam

VOV.VN - Sở Khoa Học Công Nghệ TP HCM  vừa khánh thành khóa 1 của chương trình đào tạo 1000 thủ  lĩnh trẻ đổi mới sáng tạo trên cả nước.

Tiết kiệm điện là làm lợi cho chính mình

VOV.VN - Không chỉ bản thân, gia đình mình thực hành tiết kiệm điện, nhiều người dân còn vận động người quen thay đổi cách thức sử dụng điện sao cho hiệu quả.

Giá khởi điểm máy bay bị “bỏ rơi” tại Nội Bài là bao nhiêu?

Bộ GTVT vừa cho phép Cục Hàng không Việt Nam được toàn quyền quyết định việc xác định giá khởi điểm đấu giá tàu bay Boeing 727-200 bị bỏ rơi tại Nội Bài.

Tin cùng chuyên mục