Những loại cá cảnh “ngốn” tiền tỷ của dân sành chơi

VOV.VN - Cá cảnh là thú chơi xưa nay, nhưng để bỏ ra một khoản tiền trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng để thỏa mãn niềm vui này thì chỉ có "đại gia" mới dám.

Đây là bể cá cảnh tiền tỷ của một "đại gia" Việt. (Ảnh: thienduongcacanh.com)
Trong bế cá có nhiều siêu cá cảnh, trong đó có "vua cá" platium. (Ảnh: thienduongcacanh.com)
Trong bể còn có cả cá đuối nước ngọt Polka Dot. Đây là một trong những loài cá đắt đỏ nhất thế giới. (Ảnh: thienduongcacanh.com)
Được mệnh danh là “đế vương” trong thế giới cá cảnh, cá rồng khiến bất cứ dân chơi nào đã trót “say mê” đều phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để chăm sóc, duy trì vẻ đẹp của nó. (Ảnh: Dân trí)
Thú chơi cá rồng rộ lên như một phong trào mà chỉ những người có điều kiện mới có thể theo đuổi. (Ảnh: Dân trí)
Để “săn” được một con cá rồng độc và lạ, người chơi thường phải bỏ công sức sang tận Indonesia, Malaysia - nơi được coi là đại bản doanh với những trại cá lớn. (Ảnh: Dân trí)
Cá rồng có nhiều loại, mỗi loại lại có ý nghĩa và mang giá trị riêng. Một số loại cá rồng thuộc dòng Huyết Long, Kim long, đặc biệt là cá rồng Bạch Long quý hiếm có thể được định giá lên tới cả tỷ bạc. (Ảnh: thukieng.com)
Không chỉ đầu tư mua cá rồng quý hiếm, người chơi cá cảnh còn phải chi một số tiền không nhỏ cho hệ thống bể cá. (Ảnh: thukieng.com)
Chơi cá rồng cần đến kiến thức và khả năng về kinh tế. (Ảnh: Trí thức trẻ)
Cá Koi nguồn gốc Nhật Bản khiến nhiều dân chơi cá cảnh Việt Nam "phát sốt" mặc dù giá lên tới vài ngàn USD/con. (Ảnh: Trí thức trẻ)
Cá lóc hoàng đế là một trong những loài cá có giá bán đắt nhất thế giới, giá thường vài ngàn USD mỗi con. (Ảnh: Trí thức trẻ)./.
bruuefruspeuechibakastupriwesletrocrinafrophuselabistodrispukulustistaclovebrumuchucureshiwr

Viết bình luận

Tin liên quan

Chiêm ngưỡng 5 loài cá cảnh quý hiếm giá tiền tỷ

VOV.VN - 5 loại cá cảnh độc đáo, đẹp mắt nhưng quý hiếm nên có những mức giá đắt đỏ khiến người xem không khỏi giật mình.

Những loài cá cảnh màu sắc sặc sỡ luôn được săn lùng nhất thế giới

VOV.VN - Trên thế giới có nhiều loại cá cảnh màu sắc sặc sỡ luôn được giới mê sinh vật cảnh săn lùng như cá hoàng đế, cá trạng nguyên....

Khách tham quan đã mắt ngắm cá đẹp tại Ngày hội cá cảnh

Ngày hội cá cảnh TP HCM lần thứ 2 với sự góp mặt của rất nhiều loại cá có vẻ đẹp mĩ miều cho đến kỳ dị.

Mãn nhãn với những loại cá cảnh đắt đỏ bậc nhất thế giới

VOV.VN - Trên thế giới có nhiều loài cá cảnh vô cùng quý hiếm và siêu đắt đỏ, giá dao động từ vài ngàn đến vài trăm ngàn USD, trong đó có loại cá rồng.

Làm giàu bằng nghề nuôi cá cảnh

VOV.VN - Từ mô hình nuôi nhỏ lẻ, ông Thạch ở xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh áp dụng hệ thống tuần hoàn nuôi cá khép kín cho lợi nhuận hơn 300 triệu đồng/năm.

Tin cùng chuyên mục