Những ngành nghề được cho là sẽ “hốt bạc” trong năm 2020

VOV.VN - Một số ngành nghề được cho là sẽ kiếm bộn tiền trong năm 2020 như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, an ninh mạng, thực tế ảo...

Theo dự đoán của trang money.yahoo.com, nhiều công việc trong lĩnh vực công nghệ sẽ "hốt bạc" trong năm 2020 như: trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, an ninh mạng, thực tế ảo...

Lĩnh vực công nghệ thông tin tiếp tục được kỳ vọng giúp kiếm bộn tiền trong năm 2020.

Nghiên cứu của PayScale cho thấy, một số ngành nghề sẽ vẫn tiếp tục "hot" trong năm nay do nhu cầu vẫn tăng cao, trong đó có nhiều công việc trong lĩnh vực công nghệ.

Điện toán đám mây là công việc được cho là sẽ mang lại thu nhập cao.

Công việc có thể sẽ mang lại nguồn thu nhập cao bao gồm: Trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, big data, an ninh mạng, thực tế ảo, tiếp thị kỹ thuật số.

Ngành xây dựng cũng đầy triển vọng trong năm mới.

Ngoài ra, một số ngành khác cũng "lên ngôi" năm nay, trong đó có tài chính, năng lượng, y tế, bán lẻ, xây dựng, bất động sản.../.

Trần Ngọc/VOV.VN(biên dịch)
money.yahoo.com

Viết bình luận

Tin liên quan

Tất bật chạy “sô”, lao động thời vụ hốt bạc dịp Tết

VOV.VN -Với những người lao động thời vụ như lau rửa nhà, Tết có thể đến muộn hơn một chút, nhưng họ sẽ có thêm 1 khoản tiền để trang trải cho gia đình.

“Hốt bạc” nhờ nuôi ong Dú, ong vò vẽ

VOV.VN - Nông dân ở Lâm Đồng, Nghệ An kiếm vài trăm triệu đồng mỗi năm nhờ nuôi ong Dú, ong vò vẽ...

Bất động sản không còn là kênh đầu tư “hốt bạc” sau năm 2020?

VOV.VN - Trang Channelnewsasia nhận định, có lẽ sau năm 2020, bất động sản sẽ không còn là kênh đầu tư an toàn giúp các nhà đầu tư "hốt bạc".

Tin cùng chuyên mục