COO của Facebook đã đến Vịnh Hạ Long Mark Zuckerberg không có mặt

"Nữ tướng" của Facebook đến Vịnh Hạ Long, Mark Zuckerberg không có mặt

VOV.VN - COO (giám đốc) của Facebook Sheryl Sandber đã đến Vịnh Hà Long hôm nay (11/11), còn nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg vẫn chưa có mặt.

Vào khoảng 10h15 ngày 11/11, đoàn của Facebook có mặt tại bến Cảng quốc tế Tuần Châu (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) nhưng không có sự xuất hiện của Mark Zuckerberg. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ “ông chủ Facebook” mừng hụt.

coo cua facebook da den vinh ha long mark zuckerberg khong co mat hinh 1
Đoàn sẽ lên thuỷ phi cơ của hãng hàng không Hải Âu để ngắm cảnh đẹp Vịnh Hạ Long từ trên cao

Đoàn của Facebook di chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long bằng ô tô riêng. Sau đó cả đoàn đã lên du thuyền Pradise đẳng cấp 5 sao để chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của Vịnh Hạ Long và nghỉ dưỡng.

Danh sách đoàn có 9 người, trong đó có COO của Facebook là bà Sheryl Sandberg (48 tuổi, được coi là "cánh tay phải" của CEO Facebook Mark Zuckerberg).

Lịch trình tham quan dự kiến tới 16h cùng ngày, đoàn sẽ lên thuỷ phi cơ của hãng hàng không Hải Âu để ngắm cảnh đẹp Vịnh Hạ Long từ trên cao và bay thẳng về Hà Nội.

Trước đó ngày 8/11, bà Sheryl Sandberg đã có mặt tại Hà Nội. Nữ tướng Facebook cũng là thành viên nằm trong đoàn doanh nhân tháp tùng Tổng thống Mỹ Donald Trump dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đang diễn ra tại Đà Nẵng.

coo cua facebook da den vinh ha long mark zuckerberg khong co mat hinh 2
Bà Sheryl Sandberg đã có mặt tại Hà Nội từ ngày 8/11

Theo mô tả công việc từ Facebook, các lĩnh vực mà bà Sandberg quản lý rất rộng, bao gồm các phòng bán hàng, marketing, phát triển kinh doanh, nhân lực, chính sách xã hội và truyền thông.

Năm ngoái, COO của Facebook được tờ Fortune xếp hạng là nữ doanh nhân quyền lực thứ 6 thế giới. Còn theo Forbes, bà là người phụ nữ quyền lực thứ tư thế giới với tổng tài sản khoảng 1,6 tỷ USD./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close