Quang Ninh khanh thanh nha may xay lua my

Quảng Ninh khánh thành nhà máy xay lúa mỳ 500 tấn/ngày

VOV.VN - Nhà máy có tổng vốn đăng ký gần 1.000 tỷ đồng, xây dựng trên diện tích hơn 34.000 m2 tại Khu công nghiệp Cái Lân.

>> Khánh thành nhà máy chế biến tôm cao cấp xuất khẩu 10.000 tấn/năm
>> Honda mở nhà máy thứ 3 tại Việt Nam

Sáng 3/12 tại Khu công nghiệp Cái Lân (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), liên doanh tập đoàn Quốc tế Wilmar (Singapore) và tập đoàn FFM (Malaysia) tổ chức lễ khánh thành nhà máy xay lúa mỳ VFM - Wilmar. Khi đi vào hoạt động ổn định nhà máy có công suất 500 tấn/ngày thu hút 150 lao động địa phương.

Dự án xây dựng nhà máy xay lúa mỳ VFM-Wilmar có tổng vốn đăng ký gần 1.000 tỷ đồng, xây dựng trên diện tích hơn 34.000 mét vuông tại Khu công nghiệp Cái Lân. Nhà máy xay lúa mì VFM-Wilmar là một trong các nhà máy xay lúa mỳ tiên tiến nhất trong khu vực, sử dụng các thiết bị từ Thụy Sỹ và hãng Buhler, sản phẩm chính là bột mì các loại.

quang ninh khanh thanh nha may xay lua my hinh 1
Các đại biểu kiểm tra các sản phẩm được sản xuất từ bột mỳ do nhà máy vừa sản xuất
Tại buổi lễ khánh thành, ông Nguyễn Văn Thành, phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, đánh giá cao nỗ lực của nhà đầu tư đã khắc phục khó khăn, hoàn thành xây dựng nhà máy đảm bảo đúng tiến độ.

“Mong rằng trong thời gian tới đây, các nhà đầu tư là những tập đoàn danh tiếng trên thế giới sẽ tiếp tục đến với Quảng Ninh, đến với một vùng đất giàu tiềm năng và rất mến khách. Và đảm bảo niềm tin đối với tất cả những ai quan tâm tới tỉnh Quảng Ninh cùng chúng tôi phát triển vùng đất này”, ông Nguyễn Văn Thành khẳng định.

Nhà máy xay lúa mỳ VFM-Wilmar là 1 trong 6 nhà máy của tập đoàn Wilmar tại Việt Nam và là nhà máy thứ 2 tại Quảng Ninh. Trước đó, năm 1997 tập đoàn Wilmar đã đầu tư xây dựng nhà máy dầu thực vật Cái Lân tại Quảng Ninh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close