Sắp diễn ra triển lãm Quốc tế Da- Giày Việt Nam lần thứ 19

Sắp diễn ra triển lãm Quốc tế Da - Giày Việt Nam lần thứ 19

VOV.VN - Triển lãm Quốc tế Da- Giày Việt Nam lần thứ 19 sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn từ ngày 10 - 14/7.

Từ ngày 10 - 14/7, triển lãm Quốc tế Da - Giày Việt Nam lần thứ 19 sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP HCM).

Triển lãm tập trung trưng bày giới thiệu sản phẩm giầy dép, túi cặp, máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu, hóa chất ngành da giày và túi cặp các loại… của các công ty đến từ rất nhiều Quốc gia trên thế giới sang thăm, giao dịch để tìm nguồn cung cấp hàng từ Việt Nam.

sap dien ra trien lam quoc te da- giay viet nam lan thu 19 hinh 1
Triển lãm cũng sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp da giày tìm kiếm đơn vị hợp tác gia công, đại lý bán hàng tại Việt Nam. (Ảnh minh họa).

Triển lãm được tổ chức tại Việt Nam sẽ là điều kiện hết sức thuận lợi để hội tụ được đông đảo các doanh nghiệp trong ngành gặp gỡ, trao đổi tìm hiểu và nắm bắt thông tin. Đồng thời trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp mình với các bạn hàng trong và ngoài nước nhằm tìm kiếm đối tác, xúc tiến xuất khẩu, mở rộng thị trường.

Đáng chú ý, với sự phối hợp chặt chẽ của Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Forval Corporation, Blessing of Shoe’s Market Festival đã lựa chọn và cử 4 doanh nghiệp của Hiệp hội sẽ đại diện tham gia triển lãm

Blessing of Shoe’s Market Festival, gồm những doanh nghiệp sản xuất giày da, thắt lưng và các sản phẩm làm từ da truyền thống của quận Taito, Tokyo, nơi có truyền thống giầy da sản xuất lâu đời với những nghệ nhân nổi tiếng.

sap dien ra trien lam quoc te da- giay viet nam lan thu 19 hinh 2
4 doanh nghiệp Nhật Bản là Thunder Co.,Ltd, Modelshoes Co.,Ltd, Yamanashi & Co., Ltd, Tokyo Kaken Inc sẽ mang tới triển lãm 100 sản phẩm để giới thiệu công chúng. 

Đặc biệt, ngoài việc tham gia triển lãm, với sự hỗ trợ của Bộ Công thương Việt Nam, Thương vụ-Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản. Cục XTTM, Hiệp Hội Da-Giày Việt Nam các doanh nghiệp Tokyo sẽ tiến hành đàm phán thương mại với các doanh nghiệp giày da của Việt Nam nhằm tìm kiếm đơn vị hợp tác gia công, đại lý bán hàng tại Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close