Tân Hoàng Minh mở bán chính thức căn hộ dự án Le Roi Soleil Quảng An

Tân Hoàng Minh mở bán chính thức căn hộ D’. Le Roi Soleil - Quảng An

VOV.VN -Sáng 15/5, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức sự kiện tri ân khách hàng và mở bán chính thức giai đoạn 1 dự án D’. Le Roi Soleil - Quảng An.

Công trình D’. Le Roi Soleil - Quảng An đã hoàn thành thi công sàn bê tông, cốt thép đạt cos 0.0 đúng như tiến độ cam kết với khách hàng. Dự án sẽ tiêp tục được đẩy nhanh thi công các tầng nổi, kết cấu móng và các tầng hầm còn lại theo biện pháp thi công Topdown để hoàn thiện, bàn giao căn hộ vào năm 2018.

tan hoang minh mo ban chinh thuc can ho du an le roi soleil quang an hinh 1
Ông Nguyễn Ngọc Khoa, Phó Tổng giám đốc tập đoàn Tân Hoàng Minh phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Ngọc Khoa, Phó Tổng giám đốc tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết: “Với việc áp dụng những phương thức thi công xây dựng hiện đại, chất lượng cao cùng đội ngũ nhà thầu uy tín, Tập đoàn Tân Hoàng Minh dốc toàn bộ sức lực, tâm huyết vào dự án để đem đến cho cư dân của dự án những căn hộ đẳng cấp với chuẩn mực sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất Thủ đô trong thời gian tới".

tan hoang minh mo ban chinh thuc can ho du an le roi soleil quang an hinh 2
Hàng trăm khách hàng dự lễ mở bán và xem mô hình tổ hợp dự án.

Để giảm áp lực tài chính và hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án này, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ sẽ được tham gia chương trình ưu đãi từ Ngân hàng SHB với mức vay tối đa 70% giá trị căn hộ  trong thời gian vay tối đa 25 năm. Chủ đầu tư tài trợ toàn bộ lãi suất vay đến khi nhận bàn giao nhà. Chủ đầu tư cũng cam kết cho thuê với lợi nhuận 6%/năm trong vòng 3 năm.

tan hoang minh mo ban chinh thuc can ho du an le roi soleil quang an hinh 3
Ngay tại lễ mở bán, nhiều khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ

D’. Le Roi Soleil – Quảng An nằm tại số 2 Đặng Thai Mai (Tây Hồ, Hà Nội), là tổ hợp gồm hai tòa tháp căn hộ cao 25 tầng nổi, 5 tầng hầm, 498 căn hộ. Đây là công trình hỗn hợp dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ và căn hộ chung cư trên diện tích khu đất rộng gần 10.000m2. D’. Le Roi Soleil được thiết kế theo phong cách châu Âu, với kiến trúc Tân cổ điển.

Tại lễ tri ân hôm nay, Tân Hoàng Minh tặng 5 chỉ vàng cho tất cả các khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ tính từ ngày 4/7/2015. Đặc biệt, những khách hàng mua dự án qua đại lý phân phối chính thức STDA được tặng tới 10 chỉ vàng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close