Tập đoàn Mường Thanh khai trương khách sạn 5 sao tại Lào

Tập đoàn Mường Thanh khai trương khách sạn 5 sao tại Lào

VOV.VN -Tối nay (28/7), Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã tổ chức Lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane tại thủ đô Vientiane của Lào.

Tới dự buổi Lễ có Tiến sĩ Silavonge Khutphaythune, Ủy viên Bộ Chính trị trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Đô trưởng Thành phố Vientiane, lãnh đạo Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch Đầu tư và đại diện các đơn vị ban ngành của Lào. Đại sứ Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng, đại diện các cơ quan đại diện Việt Nam tại Lào cùng các đơn vị đối tác của Tập đoàn cũng tham dự buổi Lễ.

tap doan muong thanh khai truong khach san 5 sao tai lao hinh 1
Cắt băng khai trương Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane

Là một trong những tòa nhà cao nhất tại Lào hiện nay, khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane tọa lạc ngay trung tâm thủ đô, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại nhưng vẫn mang nhiều nét đặc trưng văn hóa khác biệt của đất nước Triệu Voi. Với vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các cơ quan hành chính và các điểm tham quan nổi tiếng tại Vientiane như tháp Thạt luổng (That Luang), Khải hoàn môn (Patuxay),… Mường Thanh Luxury Vientiane sẽ là lựa chọn hàng đầu cho du khách trong những chuyến công tác, du ngoạn khám phá đất nước Lào xinh đẹp.

tap doan muong thanh khai truong khach san 5 sao tai lao hinh 2
Tiến sĩ Silavonge Khutphaythune, Ủy viên Bộ Chính trị trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Đô trưởng Thành phố Vientiane phát biểu

Phát biểu tại Lễ khai trương, Tiến sĩ Silavonge Khutphaythune đánh giá cao sự hiện diện của  Tập đoàn khách sạn Mường thanh tại Thành phố Vientiane: “Đây chính là một dấu ấn phản ảnh rõ nét tình cảm hữu nghị giữa hai Thành phố của chúng ta và đóng góp một phần quan trọng vào trong việc phát triển nền kinh tế-xã hội của nước CHDCND Lào và Thành phố; hơn thế nữa việc khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane lần này là một sự kiện quan trọng cho nước CHDCND Lào khi trong năm 2016 này Lào vinh dự làm Chủ tịch ASEAN và đang cai tổ chức hội nghị thượng đỉnh Asean lần thứ 28, 29 và Hội nghị Các Đô trưởng các nước Asean lần thứ 4 được diễn ra tại Thành phố Vientiane. Tôi mong rằng Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Thủ đô, khẳng định được vị thế, tên tuổi, có tiếng tăm tại Thành phố Vientiane cũng như nước CHDCND Lào”.  

tap doan muong thanh khai truong khach san 5 sao tai lao hinh 3
Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane là một trong những tòa nhà cao nhất tại Lào hiện nay.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane có tổng số 331 phòng tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu lưu trú cho gần 700 du khách. Từ các tầng cao của khách sạn, du khách còn được sở hữu một trong những góc nhìn đẹp nhất của thành phố để chiêm ngưỡng toàn cảnh thủ đô Vientiane thanh bình. Các phòng chức năng dành cho hội nghị, hội thảo và tiệc được trang bị hệ thống nghe nhìn hiện đại với sức chứa từ 500 đến 800 khách có thể phục vụ nhiều loại hình sự kiện khác nhau./.   

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close