Ba ngày giảm giá khủng tại Co.opmart và Co.opXtra

VOV.VN - 3 ngày cuối cùng của tháng “Tự hào hàng Việt 2018”, siêu thị Co.opmart và Co.opXtra “tung ra” nhiều mặt hàng thiết yếu với mức giá khủng.

Đại diện Saigon Co.op – đơn vị chủ quản của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cho hay, sức mua trong thời gian diễn ra “Tự hào hàng Việt 2018” tăng gần 40% so với ngày thường và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Chính vì vậy, trong 3 ngày cuối cùng của tháng “Tự hào hàng Việt 2018”, siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đã không ngại “chiều lòng khách” khi tung ra nhiều mặt hàng nhu thiết yếu giảm giá khủng, gần như là giá vốn.

Sức mua tăng cao trong tháng "Tự hào hàng Việt"

Theo đó, với chương trình “Đồng hành cùng hàng Việt, mua nhiều ưu đãi lớn” thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng vì càng mua nhiều càng tiết kiệm chi phí: Nước chấm cá cơm 3 Miền pet 800ml có sản phẩm thứ 2 giảm còn 5.300 đồng/chai, cháo bổ dưỡng Saigon Food các loại 240g có sản phẩm thứ 2 giảm còn 16.000 đồng/gói, sữa tươi tiệt trùng Vinamilk 100% có đường/không đường/ít đường hộp giấy 1L có sản phẩm thứ 2 giảm còn 24.500 đồng/hộp, khăn ướt Nuna không mùi 100M có sản phẩm thứ 2 giảm còn 2.900 đồng/gói, xịt côn trùng Mosfly Aik cam chanh 600ml có sản phẩm thứ 2 giảm còn 14.000 đồng/chai, nước rửa chén Lix trà xanh 4kg có sản phẩm thứ 2 giảm còn 10.000 đồng/bình, túi rác Co.opmart cam 65x80cm có sản phẩm thứ 2 giảm còn 9.900 đồng/cuộn, áo thun nữ NT có sản phẩm thứ 2 giảm còn 3.900 đồng/cái, quần đùi nam có sản phẩm thứ 2 giảm còn 10.900 đồng/cái…

Nhiều sản phẩm nhu thiết yếu được giảm giá mạnh

Trong những ngày này, siêu thị cũng tăng cường thêm các sản phẩm như cá tôm viên, sữa nước, sữa tiệt trùng, sữa tắm, đậu hòa lan, bánh pudding, bánh mì tươi… của các thương hiệu Nestle, Việt Sin, Kinh Đô, Xuân An, Ajinomoto, Tài Tài, Vedan, Budweiser... Khi khách hàng sở hữu thẻ thành viên Co.opmart cấp độ Bạc/ Vàng/ Bạch Kim mua các sản phẩm trên sẽ được nhận thêm từ 4 đến 9 lần điểm thưởng vào thẻ. Chi tiết xem tại siêu thị./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Co.opmart giảm giá mạnh các loại thực phẩm

VOV.VN - Chương trình “Tự hào hàng Việt 2018” của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food áp dụng giảm giá hấp dẫn cho các loại thực phẩm.

Lễ lớn khuyến mãi lớn tại siêu thị Co.opmart và Co.opXtra

VOV.VN - Nhiều mặt hàng nhu thiết yếu cho gia đình được Co.opmart và Co.opXtra áp dụng giảm giá 50%...

“Xả hàng” giá đặc biệt cho gần 100 mặt hàng tại Co.opmart và Co.opXtra

VOV.VN - Chương trình “Siêu ưu đãi” tại siêu thị Co.opmart và Co.opXtra nhiều sản phẩm thiết yếu cho gia đình được bán ra với mức giá rất hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục