Dịch Covid-19: TP Hà Nội đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa nhu yếu phẩm cho người dân

Dịch Covid-19: Hà Nội đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa nhu yếu phẩm cho người dân

VOV.VN - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, TP Hà Nội đã có có phương án chuẩn bị dự trữ đầy đủ nhu yếu phẩm... cho người dân.

Tối 8/3, UBND TP Hà Nội đã có cuộc họp báo cáo tình hình dịch bệnh và công tác chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus SARS-CoV-2 (Covid-19) tại Thủ đô.

dich covid-19: tp ha noi dam bao cung ung du hang hoa nhu yeu pham cho nguoi dan hinh 1
Thành phố cũng yêu cầu Sở Công thương chỉ đạo các siêu thị, doanh nghiệp cung ứng đầy đủ lương thực, thực phẩm... Ảnh: Vân Anh.

Tại cuộc họp, Thành phố đã chỉ đạo quận Bà Đình cung ứng đủ lương thực, thực phẩm, nước uống cho 66 hộ dân khu vực cách ly.

Đồng thời, Thành phố cũng yêu cầu Sở Công thương chỉ đạo các siêu thị, doanh nghiệp cung ứng đầy đủ lương thực, thực phẩm, hàng hóa thiết yếu cho nhân dân, đảm bảo nguồn dự phòng sẵn sàng cung ứng trong mọi tình huống không để xảy ra thiếu nguồn cung.

Trước đó, lãnh đạo Thành phố cũng đã triển khai các Tổ Quản lý Thị trường đi kiểm tra xử lý tất cả các trường hợp tăng giá hàng hóa thiết yếu.

Ngoài ra, lãnh đạo Thành phố cũng kiến nghị và đề xuất với Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chỉ đạo các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp đảm bảo cung ứng hàng hóa phục vụ công tác phòng, chống dịch, đảm bảo nguồn cung lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cho nhân dân, sẵn sàng phương án cung ứng trong tình huống dịch bùng phát lan rộng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close