Khai trương Vincom Plaza đầu tiên ở Tây Bắc

VOV.VN - Vincom Plaza Yên Bái có tổng diện tích mặt sàn hơn 8.500 m2 với sự hiện diện của chuỗi các thương hiệu bán lẻ hơn 25.000 sản phẩm.

Cắt băng khai trương Vincom Plaza Yên Bái

Ngày 29/4, tại tỉnh Yên Bái chính thức khai trương Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Yên Bái. Đây là trung tâm thương mại đầu tiên của Vincom tại khu vực Tây Bắc.

Tổ hợp vui chơi - mua sắm - giải trí Vincom Plaza Yên Bái xây dựng bên hồ Yên Hòa, thành phố Yên Bái không chỉ đem đến cho khách hàng không gian vui chơi đa dạng, tiện nghi mà còn hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn mới cho tỉnh Yên Bái với chất lượng sản phẩm, dịch vụ hàng đầu.

Tổng diện tích mặt sàn bán bán lẻ của Vincom Plaza Yên Bái rộng hơn 8.500m2.
Với tổng diện tích mặt sàn bán lẻ lên tới hơn 8.500 m2, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm, ăn uống và vui chơi cùng gia đình và bạn bè. Để đáp ứng nhu cầu xem những bộ phim “bom tấn” với chất lượng hoàn hảo nhất, Vincom Plaza Yên Bái đã đưa rạp chiếm phim hàng đầu tại Việt Nam CGV tới Yên Bái. 

Đặc biệt, Vincom Plaza Yên Bái có sự hiện diện của chuỗi thương hiệu bán lẻ uy tín của tập đoàn Vingroup như hệ thống siêu thị VinMart với hơn 25.000 sản phẩm tiêu dùng và thực phẩm an toàn với giá thành hợp lý; Siêu thị điện máy VinPro - nơi luôn cập nhật các sản phẩm công nghệ mới và hiện đại. Cùng các cụm nhà hàng nổi tiếng như King BBQ, Jollibee, Lotteria, Chingu, Rainbow Yogurt… vốn đã quen thuộc tại các thành phố lớn nhưng sẽ vô cùng mới lạ với thực khách địa phương...

Siêu thị VinMart với hàng chục ngàn mặt hàng phong phú.
Ngay sau lễ khai trương, hàng nghìn du khách và nhân dân địa phương đã đến tham quan và mua sắm tại Vincom Plaza Yên Bái. Với nhiều hoạt động ưa đãi và khuyến mại, Vincom plaza Yên Bái trở thành điểm vui chơi, mua sắm đặc biệt hấp dẫn với người dân tỉnh Yên Bái trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 này.   

Cùng với Yên Bái, hôm nay, Vincom cũng đồng loạt  khai trương các Trung tâm thương mại tại Vĩnh Long, Trà Vinh, Kiên Giang và TP HCM. Với việc đưa vào vận hành thêm 5 cơ sở mới, Vincom hiện đang quản lý chuỗi 37 trung tâm thương mại tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước./.

Vincom khai trương 5 trung tâm thương mại

VOV.VN -Ngày 29/04/2017, Vincom khai trương đồng loạt 5 trung tâm thương mại với sự xuất hiện của các “ngôi sao” được yêu thích cùng nhiều quà tặng giá trị.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vincom Shophouse Thái Bình - Giá trị kép cho nhà đầu tư nhạy bén

VOV.VN -So với nhà mặt phố truyền thống, shophouse chiếm ưu thế vượt trội về mặt thiết kế đẳng cấp, vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ

Ra mắt dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên Bái

VOV.VN -Ngày 12/04/2016, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án nhà phố thương mại (shophouse) đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế tại tỉnh Yên Bái. 

Độc đáo “vườn hoa giấy tự nở” tại Vincom

VOV.VN - Hàng trăm đóa hoa khổng lồ có khả năng tương tác với khách hàng, tỏa hương thơm quyến rũ và bung nở khi được chạm vào…

Tin cùng chuyên mục