Ngày hội mua sắm trực tuyến: "Săn" hàng chỉ 9.000 đồng

VOV.VN - Chương trình online shopping day sale rầm rộ nhất năm diễn ra vào ngày 9/9 hứa hẹn sẽ là cuộc cách mạng sale khủng nhất từ trước đến nay

Cụ thể, xuyên suốt 24 giờ liên tục tại online shopping day của Shopee sẽ xuất hiện các sản phẩm với mức giá chỉ từ 9.000 VND thuộc các ngành hàng thời trang, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, phụ kiện thông minh và đồ gia dụng;...

Shopee cam kết giá thấp nhất và hoàn tiền chênh lệch cho hơn 1.000 sản phẩm có gắn nhãn “Shopee đảm bảo” nếu người mua tìm thấy mức giá rẻ hơn của sản phẩm trên bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào khác.

 

Shopee cũng tiếp tục hợp tác cùng những đơn vị giao nhận uy tín để miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 180.000 VND trở lên.

Với hơn 3.500 đối tác là những thương hiệu lớn, những nhà bán hàng được yêu thích, và những đại sứ thương hiệu là người nổi tiếng, 9.9 Online Shopping Day hứa hẹn là sự kiện đáng mong đợi nhất năm của người tiêu dùng trên cả nước. 

Ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam cho biết: “Chúng tôi mong muốn 9.9 Online Shopping Day sẽ không chỉ là một ngày hội mua sắm trực tuyến đơn thuần, mà sẽ là động lực góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Thương mại điện tử Việt Nam nói chung. 9.9 cũng là cơ hội đặc biệt để các thương hiệu và đối tác lớn tiếp cận nhóm “khách hàng số” - nhân tố chính thúc đẩy sự phát triển của kinh tế trong tương lai”.

Đây là lần thứ 2 sự kiện mua sắm trực tuyến được Shopee tổ chức tại Việt Nam. Trong năm 2016, 9.9 Online Shopping Day đã đạt được những kết quả đáng kinh ngạc: lượt giao dịch tăng hơn 5 lần, lượng truy cập tới Shopee tăng hơn 3 lần chỉ trong vòng 24h./.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục