Sát giờ “trình làng”, iPhone 11 loạn giá

VOV.VN - Rạng sáng 11/9 (giờ Việt Nam), iPhone 11 chính thức ra mắt. Hiện giá của "siêu phẩm" này thay đổi từng giờ khiến dân buôn như "ngồi trên đống lửa".

Dù chưa ra mắt nhưng rất nhiều mức giá iPhone 11 đã được các cửa hàng ở Việt Nam tung ra. (Ảnh: Digital Trend)
Rạng sáng 11/9 (giờ Việt Nam), iPhone 2019 mới chính thức ra mắt. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thông tin về giá máy khi được bán sớm ở Việt Nam đã lộ diện. (Ảnh: CellphoneS)
Theo thông tin rò rỉ, bộ 3 iPhone 2019 bao gồm các phiên bản với tên gọi iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max. (Ảnh: PhoneArena)
Mặc dù chưa ra mắt nhưng nhiều cửa hàng trong nước đã nhận đặt hàng iPhone 11 và đưa ra mức giá dự kiến. Người bán cho biết, giá iPhone 2019 về nước sẽ thay đổi theo từng giờ. (Ảnh: Macrumors)
Giá iPhone 11 vào khoảng 40 - 50 triệu đồng tuỳ dung lượng cho iPhone 11 Pro. Tuy nhiên, giá sẽ giảm dần. (Ảnh: PhoneArena)
Đáng chú ý, một số cửa hàng online còn "hét giá" 100 triệu đồng cho chiếc iPhone 11 bản cao nhất về Việt Nam đầu tiên. (Ảnh: Facebook)
Vài năm gần đây cuộc đua đưa iPhone đầu tiên về nước của các cửa hàng diễn ra sôi động. Những màn chào giá gấp đôi, 3 lần giá gốc chỉ tồn tại được trong ngày đầu máy về nước, sau đó về giá trị thực khá nhanh. (Ảnh: MSP)
Bên cạnh Apple Store Orchard, năm nay dân buôn iPhone có thêm một lựa chọn mới là Apple Store tại sân bay Changi, Singapore. Ngoài ra, dân buôn có thể đến Apple Store Iconsiam (Bangkok, Thái Lan) để mua hàng, rút ngắn thời gian vận chuyển máy về Việt Nam. (Ảnh: Apple)./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Apple sẽ live stream sự kiện ra mắt iphone 11 trên nền tảng YouTube

Ngoài các trang web của Apple và Twitter, sự kiện ra mắt iPhone 11 sẽ được Apple live stream trên nền tảng chia sẻ video nổi tiếng YouTube.

9 tính năng tuyệt vời sẽ có mặt trên iPhone 11

iPhone 11 dự kiến ra mắt vào mùa thu này, nhưng giờ đây người dùng đã có thể khám phá nhiều tính năng tuyệt vời qua bản thử nghiệm iOS 13 beta.

Lộ nhiều thông tin về iPhone 11

Nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện vừa được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.

iPhone 11 cần ít nhất 7 điểm này để thành công

iPhone 11 không cần phải có thiết kế mới, nhưng sẽ cần một số nâng cấp đáng giá để thành công.

Concept iPhone 11 với 3 camera, vân tay dưới màn hình

VOV.VN - Các nhà thiết kế tại ConceptsiPhone vừa tung thiết kế mẫu iPhone 11 với ngoại hình vuông, cụm 3 camera sau, cảm biến vân tay với công nghệ mới.

iPhone 11 có thể sạc cho Apple Watch và AirPods

VOV.VN - Với iPhone 11, người dùng có thể không chỉ sở hữu một chiếc smartphone mà còn có cho mình... một cục sạc dự phòng vô cùng hữu dụng.

Tin cùng chuyên mục