Thủ tướng chỉ đạo nghiên cứu, xử lý thông tin do Báo điện tử VOV nêu

Thủ tướng chỉ đạo nghiên cứu, xử lý thông tin do Báo điện tử VOV nêu

VOV.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ NN & PTNT và Bộ Công Thương nghiên cứu và xử lý thông tin vừa nêu trên Báo điện tử VOV.

Văn phòng Chính phủ vừa đưa thông tin chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN & PTNT), Bộ Công Thương nghiên cứu, xử lý thông tin do báo VOV.VN nêu.

Cụ thể, Báo Điện tử VOV (VOV.VN) số ra ngày 25/8/2019 có đưa tin: "Lo ngại nhất khi tham gia EVFTA là hàng rào kỹ thuật của EU, nhất là đối với nông sản, doanh nghiệp rất cần các cơ quan chuyên ngành hỗ trợ. Chủ tịch Công ty INTIMEX kiến nghị phải đưa ra danh sách những hóa chất được sử dụng trong nông nghiệp"
.

Đồng thời, có biện pháp ngăn chặn nhập lậu hóa chất không đảm bảo an toàn thực phẩm; EU tiếp tục cấm một số hóa chất thì phải có biện pháp, nếu không sản phẩm xuất khẩu bị trả về sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương nghiên cứu và xử lý thông tin vừa nêu trên  Báo điện tử VOV./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close