Thừa nhận bán lụa rởm ông chủ Khaisilk bất ngờ khoá Facebook và Fanpage

Thừa nhận bán lụa 'rởm', ông chủ Khaisilk bất ngờ khoá Facebook và Fanpage

VOV.VN - Sau khi thừa nhận bán khăn lụa Trung Quốc, thương hiệu lụa Khaisilk đã hứng chịu chỉ trích từ người tiêu dùng, "gạch đá" của từ cộng đồng mạng.

Sau khi thừa nhận bán khăn lụa Trung Quốc suốt 30 năm, thương hiệu lụa "made in Vietnam" - Khaisilk đã hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích từ người tiêu dùng trong nước, bản thân CEO Hoàng Khải cũng hứng chịu rất nhiều "gạch đá" của từ cộng đồng mạng.

thua nhan ban lua rom ong chu khaisilk bat ngo khoa facebook va fanpage hinh 1
Hiện tại, việc truy cập vào Facebook cá nhân của ông này là không thể. Được biết, trong ngày 26/10 và sáng 27/10, trang cá nhân của ông Hoàng Khải vẫn hoạt động bình thường, nhưng thói quen đăng những dòng trạng thái chúc mừng buổi sáng mọi người của doanh nhân Hoàng Khải như thường lệ đã không còn. 

Bên cạnh đó, Fanpage chính thức của hệ thống Khaisilk là Khaisilk Boutique được dẫn vào từ trang web Khaisilkcorp.com cũng trong tình trạng tương tự. Đây là lần thứ 2 kể từ khi Khaisilk dính vào "cơn bão" lụa Trung Quốc, Fapage này ngừng hoạt động. Trước đó, vào ngày 25/10, Fanpage này đã ngừng hoạt động nhiều giờ đồng hồ trước khi hoạt động trở lại.

thua nhan ban lua rom ong chu khaisilk bat ngo khoa facebook va fanpage hinh 2
Fanpage chính thức của hệ thống Khaisilk là Khaisilk Boutique được dẫn vào từ trang web Khaisilkcorp.com cũng ngừng hoạt động

Sự kiện doanh nhân Hoàng Khải thừa nhận bán khăn lụa Trung Quốc suốt 30 năm đã khiến nhiều khách hàng của Khaisilk giận dữ. Đứng trước những lời chỉ trích của người tiêu dùng, ông Khải đã chọn cách im lặng và thường xuyên đăng tải hình ảnh coi như "không liên quan" tới bản thân.

Chỉ sau vài ngày, trang cá nhân của Khải tràn ngập "gạch đá" từ cộng đồng mạng, sau đó, vị doanh nhân ngành lụa đã xóa những bình luận ác ý nhắm tới mình. 

thua nhan ban lua rom ong chu khaisilk bat ngo khoa facebook va fanpage hinh 3
Đứng trước những lời chỉ trích của người tiêu dùng, ông Khải đã chọn cách im lặng và thường xuyên đăng tải hình ảnh coi như "không liên quan" tới bản thân

Ở diễn biến mới nhất, chiều 27/10, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thuế ông Nguyễn Đại Trí cho biết đã yêu cầu Cục thuế Hà Nội báo cáo về việc chấp hành nghĩa vụ thuế của Tập đoàn Khaisilk.

"Bộ Công Thương đã có văn bản chỉ đạo, tại các địa điểm kinh doanh, cán bộ kiểm tra thị trường đã vào trực tiếp tới lập biên bản.

Câu chuyện tiếp theo tất nhiên có phần tham gia của cơ quan thuế, chúng tôi bước đầu đã có chỉ đạo của cơ quan thuế trước hết trên địa bàn Hà Nội có những hoạt động tiếp theo trong phạm vi trách nhiệm thuế thực tế bán hàng với những câu chuyện báo chí đưa.

thua nhan ban lua rom ong chu khaisilk bat ngo khoa facebook va fanpage hinh 4
Trong khi đó, các cửa hàng Khaisilk trên toàn quốc cũng tạm ngưng hoạt động, nhiều khách hàng của Khaisilk đã đến đổi trả sản phẩm theo lời cam kết của ông Hoàng Khải phải thất vọng ra về

Ngành thuế thực hiện chức trách của mình trong việc đánh giá về việc chấp hành nghĩa vụ thuế, bán hàng kê khai của Khaislik như thế nào. Báo cáo cuối cùng ít nhất cũng phải sang tuần chúng tôi sẽ cung cấp đến các báo các đài", ông Trí cho biết.

Cũng trong sáng 2010, hai cửa hàng của Khaisilk tại TP.HCM cũng đóng cửa, ngừng hoạt động và dán thông báo "Chúng tôi xin đóng cửa để kiểm tra và điều chỉnh hàng hoá".

Trong khi đó, các cửa hàng Khaisilk trên toàn quốc cũng tạm ngưng hoạt động, nhiều khách hàng của Khaisilk đã đến đổi trả sản phẩm theo lời cam kết của ông Hoàng Khải phải thất vọng ra về. Hiện tại vẫn chưa rõ bao giờ các cửa hàng của Khaisilk sẽ hoạt động trở lại và người tiêu dùng vẫn đang chờ ông Hoàng Khải trả lại tiền cho những sản phẩm "treo đầu dê - bán thịt chó" của mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close