Tổ chức ngày mua sắm trực tuyến Online Friday tại 3 thành phố lớn

VOV.VN - Năm nay, trên trang thương mại điện tử có Gian hàng Quốc gia Việt Nam với nhiều sản phẩm của doanh nghiệp trong nước tham gia.

Tại TP.HCM, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số của Bộ Công thương họp công bố khai trương Gian hàng Quốc gia Việt Nam trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam và công bố các chương trình ưu đãi khủng cho người tiêu dùng mua sắm trực tuyến Online Friday diễn ra 6/12.

Ngày Online Friday sẽ diễn tại 3 thành phố lớn là: Hà Hội, TP.HCM và Đà Nẵng sẽ quy tụ nhiều sàn thương mại điện tử tham gia, như: Shopee, Tiki, Sendo,Voso, Sanhangre… với 1.000 thương hiệu và có 50.000 mặt hàng giảm giá đến 70%, như: thực phẩm tết, đồ gia dụng, công nghệ, mỹ phẩm, thời trang chính chính hãng, vé máy bay, sách, văn phòng phẩm… Ngoài ra, năm nay trên trang thương mại điện tử này có Gian hàng Quốc gia Việt Nam với nhiều sản phẩm của doanh nghiệp trong nước tham gia.

Ông Đặng Hoàng Hải phát biểu tại lễ công bố.

Khách hàng mua sắm trên website onlinefriday.vn qua điện thoại thông minh, fanpage, tương tác trên truyền hình và trải nghiệm tại các sự kiện Big off với nhiều phần quà có giá trị lớn. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể trải nghiệm ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam ở 3 thành phố lớn như tại không gian Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM và khu vực cầu Rồng, Đà Nẵng để trải nghiệm quét QR, săn voucher, mua hàng….  Dự kiến doanh thu của Online Friday năm nay hơn 2.500 tỷ đồng. 

Để đảm bảo kiểm soát tốt chất lượng hàng hóa bán trên trang thương mại điện tử trong ngày Online Friday, ông Đặng Hoàng Hải  - Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công thương cho biết.

“Chúng tôi hết sức quan tâm đến chất lượng hàng hóa bán trên các trang thương mại điện tử, các hàng hóa bán cho dịp Online Friday đều là hàng chất lượng, xuất xứ rõ ràng và hàng chính hãng. Đây là cam kết của các doanh nghiệp và sàn thương mại điện tử. Mục tiêu của ngày Online Friday muốn thay đổi thói quen tiêu dùng là mua hàng chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng” - ông Đặng Hoàng Hải nói./.

Lệ Hằng/VOV-TPHCM

Viết bình luận

Tin liên quan

Khai mạc Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2018

VOV.VN - Trước thời điểm Ngày mua sắm trực tuyến sẽ là Tuần trải nghiệm công nghệ số và thương mại điện tử sẽ diễn ra từ Thứ Sáu (30/11) đến hết ngày 8/12/2018.

Online Friday góp phần kích thích phát triển thương mại điện tử

VOV.VN - Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday- không chỉ là mua - bán hàng giá rẻ chính hãng mà còn hướng người tiêu dùng thích ứng với thương mại điện tử.

Online Friday 2019: Đưa doanh nghiệp tiệm cận với người tiêu dùng

VOV.VN - Online Friday 2019 đưa ra các giải pháp marketing số để hỗ trợ DN kết nối với người tiêu dùng qua môi trường online.

Tin cùng chuyên mục