GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

TP HCM trao giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2018

VOV.VN -Tối 10/10, Thành Đoàn TP HCM phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP HCM tổ chức lễ trao giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc lần thứ 10 năm 2018.

Tham dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân và lãnh đạo UBND TP HCM. 

Tại buổi lễ, có 17 doanh nhân được trao giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc và doanh nhân trẻ tiêu biểu TP HCM. Đây là những doanh nghiệp tiêu biểu ở lĩnh vực xây dựng, du lịch, bất động sản, cơ khí và điện tử, công nghệ thông tin… có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thành phố và cộng đồng xã hội. Tổng doanh thu của 17 doanh nghiệp được trao giải lần này là 11.000 tỷ đồng; đóng thuế cho ngân sách nhà nước hơn 400 tỷ đồng; giải quyết công ăn việc làm cho hơn 3.000 lao động.

bi thu thanh uy tp hcm du trao giai thuong doanh nhan tre xuat sac hinh 1
Lễ trao giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc TP HCM lần thứ 10 năm 2018
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP HCM đánh giá cao những  nỗ lực, đóng góp của đội ngũ doanh nhân trẻ vào sự phát triển, tăng trưởng của thành phố. Chủ tịch cũng khẳng định, thành phố sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian tới và  mong muốn từng doanh nhân trẻ kiên quyết nói không với vi phạm pháp luật; nêu cao tinh thần tự hào dân tộc, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, làm tốt trách nhiệm xã hội; cạnh tranh lành mạnh.  Qua 10 lần tổ chức giải, thành phố đã  vinh danh hơn 100  gương mặt doanh nghiệp doanh nhân trẻ xuất sắc và tiêu biểu.

Ông Lê Hữu Nghĩa, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nói: “Doanh nghiệp đoạt giải doanh nhân xuất sắc, công việc sau này của họ rất tốt. Khi đoạt giải doanh  nhân xuất sắc, họ là những doanh nghiệp ưu tú khi còn trẻ. Càng về sau, công ty của họ hoạt động càng hiệu quả, lớn mạnh, công ty của họ có nhiều đóng góp cho xã hội và cộng đồng”./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Bom nổ tung chát chúa trong mưu đồ khủng bố ở Sri Lanka

VOV.VN - Sau loạt đánh bom ở Sri Lanka hôm 21/4, cảnh sát phát hiệu thêm nhiều trái bom gài ở các nơi khác trong ngày 22/4. Bom đặt trong xe đầy khả nghi.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP