TP HCM trao giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2018

VOV.VN -Tối 10/10, Thành Đoàn TP HCM phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP HCM tổ chức lễ trao giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc lần thứ 10 năm 2018.

PC_Article_AfterShare_1

Tham dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân và lãnh đạo UBND TP HCM. 

Tại buổi lễ, có 17 doanh nhân được trao giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc và doanh nhân trẻ tiêu biểu TP HCM. Đây là những doanh nghiệp tiêu biểu ở lĩnh vực xây dựng, du lịch, bất động sản, cơ khí và điện tử, công nghệ thông tin… có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thành phố và cộng đồng xã hội. Tổng doanh thu của 17 doanh nghiệp được trao giải lần này là 11.000 tỷ đồng; đóng thuế cho ngân sách nhà nước hơn 400 tỷ đồng; giải quyết công ăn việc làm cho hơn 3.000 lao động.

bi thu thanh uy tp hcm du trao giai thuong doanh nhan tre xuat sac hinh 1
Lễ trao giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc TP HCM lần thứ 10 năm 2018
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP HCM đánh giá cao những  nỗ lực, đóng góp của đội ngũ doanh nhân trẻ vào sự phát triển, tăng trưởng của thành phố. Chủ tịch cũng khẳng định, thành phố sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian tới và  mong muốn từng doanh nhân trẻ kiên quyết nói không với vi phạm pháp luật; nêu cao tinh thần tự hào dân tộc, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, làm tốt trách nhiệm xã hội; cạnh tranh lành mạnh.  Qua 10 lần tổ chức giải, thành phố đã  vinh danh hơn 100  gương mặt doanh nghiệp doanh nhân trẻ xuất sắc và tiêu biểu.

Ông Lê Hữu Nghĩa, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nói: “Doanh nghiệp đoạt giải doanh nhân xuất sắc, công việc sau này của họ rất tốt. Khi đoạt giải doanh  nhân xuất sắc, họ là những doanh nghiệp ưu tú khi còn trẻ. Càng về sau, công ty của họ hoạt động càng hiệu quả, lớn mạnh, công ty của họ có nhiều đóng góp cho xã hội và cộng đồng”./.

PC_Article_Middle

 

Lệ Hằng/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x