Tỷ phú Mỹ hào phóng chi thưởng cho nhân viên dịp Giáng sinh

Tỷ phú Mỹ hào phóng chi 1,4 tỷ USD thưởng cho nhân viên dịp Giáng sinh

VOV.VN - Một tỷ phú ở Texas, Mỹ quyết định thưởng 1.400 nhân viên, mỗi người 100.000 USD nhân dịp Giáng sinh để tri ân những đóng góp của họ.

Forbes đưa tin, khoảng 1.400 nhân viên công ty năng lượng Mỹ Hilcorp Energy do tỷ phú Jeffery Hildebrand lãnh đạo sẽ được thưởng 100.000 USD/người nhân dịp Giáng sinh.

Tin vui này nhằm tri ân những đóp góp của toàn thể nhân viên công ty đã giúp Hilcorp Energy hoàn thành kế hoạch 5 năm sớm hơn dự kiến.

Được biết, công ty này đã tăng gấp đôi số lượng mỏ dầu sản xuất, lượng dầu khí dự trữ thực và cả giá trị vốn chủ sở hữu trong 5 năm.

ty phu my hao phong chi thuong cho nhan vien dip giang sinh hinh 1
Tỷ phú Jeffery Hildebrand thường xuyên thưởng “khủng” cho nhân viên

Hilcorp Energy là một trong những công ty tư nhân lớn nhất tại Mỹ trong lĩnh vực thăm dò và khai thác dầu và khí đốt tự nhiên. Năm 2015, công ty này lần thứ 3 liên tiếp được xếp vào danh sách 100 công ty tốt nhất để làm việc, theo xếp hạng của Fortune.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên tỷ phú Jeff Hilldebrand thưởng nhân viên của mình một cách hoành tráng như vậy.

Trước đó, năm 2010, mỗi nhân viên của Hilcorp Energy còn được lựa chọn phần thưởng, hoặc là một chiếc xe trị giá 50.000 USD hoặc tấm séc trị giá 35.000 tiền mặt.

Việc làm này của Hilcorp Energy thực sự gây bất ngờ trong bối cảnh nhiều công ty năng lượng khác đang phải cắt giảm việc làm liên tục trước tình hình giá dầu sụt giảm nghiêm trọng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close