Việt Nam Airlines khai trương đường bay Đà Nẵng – Bangkok

VOV.VN -Đường bay mới của Vietnam Airlines được khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần.

Tối nay (26/6), tại thành phố Đà Nẵng, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức khai trương đường bay quốc tế mới Đà Nẵng – Bangkok (Thái Lan).

Đường bay mới của Vietnam Airlines được khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Năm và Chủ nhật bằng máy bay Airbus A321, thời gian bay 1 giờ 35 phút, nâng tổng số chuyến bay xuất phát từ Việt Nam tới Thái Lan lên tới 46 chuyến/tuần.

viet nam airlines khai truong duong bay da nang bangkok hinh 1
 

Đây cũng là đường bay quốc tế thứ 4 của Vietnam Airlines xuất phát từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, sau các đường bay đi Siem Reap (Campuchia), Seoul (Hàn Quốc) và Tokyo (Nhật Bản).

Dịp này, Vietnam Airline triển khai chương trình giá ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đi chặng Đà Nẵng – Bangkok. Theo đó, giá khứ hồi chỉ từ 669.000 VNĐ (tương đương 29 USD) đối với hạng phổ thông và chỉ từ 5.499.000 VNĐ (tương đường 239 USD) đối với hạng thương gia.

PC_Article_Middle
Loading...

Vé được bán đến hết ngày 10/7 cho hành trình khởi hành từ ngày 26/6 đến hết ngày 31/12. Giá vé chưa bao gồm các khoản thuế, phí, phụ thu, giá quy đổi sang tiền VNĐ, có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Việc khai trương đường bay mới minh chứng và thể hiện rõ nét sự quyết tâm và sự hợp tác, cùng đồng hành giữa Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và UBND thành phố Đà Nẵng trong việc phát triển mạng bay nội địa và quốc tế.

Đường bay mới cũng sẽ giúp Vietnam Airlines tiếp tục đa dạng hoá sản phẩm, phát triển mạng đường bay, tăng cường khả năng cạnh tranh cũng như hiện thực hoá mục tiêu trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu ở Khu vực./.

Thành Long/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những cử chỉ thân mật ông Kim Jong Un dành cho Tổng thống Hàn Quốc
VOV.VN - Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã nồng nhiệt chào đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in khi ông và Phu nhân tới thăm Triều Tiên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x