Việt Nam sắp có thêm 2 tỷ phú USD?

Việt Nam sắp có thêm 2 tỷ phú USD?

VOV.VN - Forbes vừa bất ngờ cập nhật thông về 2 doanh nhân Việt là ông Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh.

Tạp chí danh tiếng Forbes vừa cập nhật những thông tin liên quan tới 2 doanh nhân người Việt là ông Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Masan, và ông Hồ Hùng Anh - Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Techcombank.

viet nam sap co them 2 ty phu usd? hinh 1
Dù chưa đưa ra số liệu thống kê tài sản nhưng Forbes đã cập nhật những thông tin đầu tiên về ông Hồ Hùng Anh và ông Nguyễn Đăng Quang.

Có thể, những thông tin mới cập nhật của Forbes nhằm chuẩn bị cho đợt công bố danh sách tỷ phú USD sắp tới (dự kiến vào tháng 3/2018).

Theo thông tin trên Forbes, ông Nguyễn Đăng Quang (55 tuổi) hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Masan (mã CK: MSN), còn ông Hùng Anh (49 tuổi) là Chủ tịch Hồi đồng quản trị Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Cả hai doanh nhân này đều đã kết hôn và đều có 3 người con.

Forbes mô tả hai doanh nhân này có điểm chung đều là làm giàu tự thân, hoạt động trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng và ngân hàng, cũng là lĩnh vực hoạt động chính của Masan và Techcombank.

viet nam sap co them 2 ty phu usd? hinh 2
Ông Nguyễn Đăng Quang (bên phải) và ông Hồ Hùng Anh vừa được Forbes cập nhật những thông tin ban đầu.

Danh sách tỷ phú của Forbes được công bố định kỳ vào tháng 3 hàng năm. Trước thời điểm công bố, những tỷ phú mới xuất hiện sẽ được tạp chí này cập nhật hồ sơ, diễn biến tương tự trong năm 2018 khi Việt Nam có thêm hai tỷ phú mới.

Theo bảng xếp hạng của Forbes năm 2018, Việt Nam có 4 tỷ phú được công nhận, gồm Chủ tịch Vingroup - Phạm Nhật Vượng, CEO VietJet Air - Nguyễn Thị Phương Thảo, Chủ tịch Hòa Phát - Trần Đình Long, và Chủ tịch Thaco - Trần Bá Dương./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close