VietJet Air bán gần 1.600 vé giá rẻ 100.000 đồng

VietJet Air bán gần 1.600 vé giá rẻ 100.000 đồng

Hãng cam kết ngày nào trong tuần khuyến mại cũng có giá vé rẻ để đảm bảo cơ hội mua vé cho khách hàng.

Ngày 8/12, Hãng hàng không VietJet Air cho biết, sau 3 ngày triển khai Chương trình “VietJetAir tuần khuyến mại: Vé máy bay chỉ từ 100.000 đồng” đã có gần 1.600 vé được bán và giữ chỗ hợp lệ.

Theo đại diện của VietJetAir, do sự quan tâm của khách hàng cả nước trong những ngày khuyến mại vừa qua tăng lên đột biến, VietJetAir đã quyết định tăng số lượng vé khuyến mại cho suốt chương trình Tuần khuyến mại của VietJetAir.

Số lượng vé rẻ này sẽ được mở tự động ngẫu nhiên trên hệ thống theo các ngày, tùy thuộc vào tình trạng của chuyến bay.

Hãng cam kết ngày nào trong tuần khuyến mại cũng có giá vé rẻ để đảm bảo cơ hội mua vé cho khách hàng.

Hiện nay, có tình trạng một số khách hàng giữ chỗ nhưng hết 48 giờ không thanh toán tiền mua vé. Số vé này sẽ được tự động “nhả” ra trên hệ thống.

VietJetAir khuyến cáo những khách hàng khi thực sự có kế hoạch đi lại hãy đặt giữ chỗ vé khuyến mại. Việc này sẽ tạo điều kiện cho những hành khách có nhu cầu thực sự mua vé khuyến mại thuận lợi hơn.

Chương trình “VietJetAir tuần khuyến mại: Vé máy bay chỉ từ 100.000đ” bắt đầu từ ngày 5/12 và kéo dài đến hết ngày 11/11 áp dụng trên tuyến Hà Nội-Thành phố  Hồ Chí Minh hoặc ngược lại cho tất cả các chuyến bay của hãng khởi hành từ ngày 25/12/2011 - 30/4/2012.

Khách hàng có thể mua vé và thanh toán bằng thẻ tín dụng, bằng tiền mặt tại các phòng vé, đại lý, điểm thu hộ của VietJetAir.

VietJetAir sẽ thực hiện các chuyến bay giữa TP HCM và Hà Nội bắt đầu từ ngày 25/12/2011 với chính sách giá thấp và linh hoạt./.

Theo Vietnam+

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN