Hiện đại hóa quản trị quốc gia, thúc đẩy sự phát triển của đất nước
Thứ Năm, 19:00, 13/03/2025

Hiện đại hóa quản trị quốc gia, thúc đẩy sự phát triển của đất nước

VOV.VN - Bỏ cấp huyện và sáp nhập một số đơn vị hành chính cấp tỉnh và cấp xã là một quyết sách chiến lược nhằm hiện đại hóa quản trị quốc gia, nâng cao hiệu lực, hiệu quả và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của đất nước.

Lừa đảo du lịch - Thêm nhiều thủ đoạn tinh vi
Lừa đảo du lịch - Thêm nhiều thủ đoạn tinh vi

VOV.VN - Lập các fanpage giả mạo, quảng cáo trên mạng xã hội, với nhiều khuyến mại siêu hấp dẫn... là những chiêu thức tiếp cận du khách của các đối tượng lừa đảo. Các chiêu trò này tuy không mới nhưng với nhiều thủ đoạn tinh vi, các đối tượng lừa đảo dễ dàng chiếm đoạt tài sản của nạn nhân.

Có nên ly hôn khi đã ở độ tuổi gần 70?
Có nên ly hôn khi đã ở độ tuổi gần 70?

VOV.VN - Vợ chồng tôi lấy nhau do gia đình mai mối và đã có 3 đứa con. Vì không có tình yêu, chồng tôi đã đi ngoại tình nhiều lần, về thì lại mắng mỏ, đánh đập tôi. Đến nay đã gần 70 tuổi nhưng tôi thấy mệt mỏi quá. Tôi có nên ly hôn. Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn chia sẻ với người vợ đang đau khổ.

Tôi sợ giảm "chuyện ấy" khi bị viêm tinh hoàn
Tôi sợ giảm "chuyện ấy" khi bị viêm tinh hoàn

VOV.VN - Tôi đã bị viêm tinh hoàn cấp và bác sĩ đã cho thuốc. Tuy nhiên tôi lo lắng bệnh có thể tái phát và gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của mình. Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ lý giải sự việc và đưa lời khuyên tư vấn cho nhân vật.