Những cách giúp bạn có bắp chân thon gọn nhanh nhất

VOV.VN - Bắp chân thon gọn là niềm ao ước của hầu hết mọi người, bài báo này sẽ giúp bạn “bỏ túi” được những bí quyết làm nhỏ bắp chân cho riêng mình. 

Uống cà phê: Đồ uống có caffein như cà phê giúp tăng tốc độ trao đổi chất. Theo một nghiên cứu, những người uống nhiều cà phê sẽ giảm cân nhanh hơn những người không uống. Điều này giúp đốt cháy chất béo toàn bộ cơ thể và do đó cũng làm giảm kích thước bắp chân chân.
Tập kiễng chân: Động tác kiễng chân là động tác rất dễ thực hiện và rất hiệu quả để giúp bắp chân thon nhỏ. Tranh thủ giờ nghỉ giai lao hoặc đang chờ xe bus, bạn có thể tập kiễng chân mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, kết hợp với các hoạt động khác sẽ giúp làm dịu chân dưới, tăng cường cơ và tăng cường sự trao đổi chất. Nó giúp bạn giải phóng chất béo ẩn trong cơ.
Squats: Làm một số động tác squats sẽ thực sự giúp loại bỏ trọng lượng không mong muốn ở bắp chân. Squats cũng giúp giảm mỡ đùi, mông trong một khoảng thời gian ngắn.
Tập tạ chân sẽ giúp tăng cường sự trao đổi chất. Các bài tập lặp đi lặp lại nhiều lần với trọng lượng tăng dần để có hiệu quả giảm cân. Đây cũng là một trong những cách tốt nhất để giảm kích thước bắp chân.
Tăng cường độ tập luyện: Nếu bạn muốn có một thân hình hoàn hảo nhanh chóng, bạn cần tăng cường độ tập luyện. Các nghiên cứu cũng cho thấy việc tăng cường độ cũng giúp kiểm soát lượng đường trong máu.
Đi bộ: Bạn vẫn có thể loại bỏ chất béo ở chân chỉ bằng cách đi bộ nếu bạn không có đủ thời gian để đến phòng tập thể dục.
Tăng lượng Canxi: Canxi rất cần thiết để xây dựng cơ bắp khỏe mạnh. Nó giúp cơ bắp co lại và thúc đẩy sự phát triển cơ ở những vùng thích hợp, qua đó giúp bạn có bắp chân săn chắc.
Hải Yến/VOV.VN
Boldsky

Viết bình luận

Tin liên quan

Giảm cân thần kì với những loại rau củ từ thiên nhiên

VOV.VN - Rau củ ngoài tác dụng ngăn ngừa bệnh tật còn có tác dụng giảm cân thần kỳ có thể nhiều người chưa biết.

Những điều không ai nói với bạn khi giảm cân

VOV.VN - Có một số thay đổi đáng ngạc nhiên về tinh thần và thể chất mà bạn có thể gặp phải sau khi giảm cân.

Tin cùng chuyên mục