60 học viên trở lại Trung tâm cai nghiện tỉnh Đồng Nai

VOV.VN -60 trong tổng số 163 học viên trở lại Trung tâm cai nghiện tỉnh Đồng Nai sau khi đập phá và trốn trại ra ngoài vào chiều qua.

Nghe thời sự trưa 7/11

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đón và hội đàm với Tổng thống Ireland Michael Daniel Higgins.

Tiếp tục kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV, sáng nay Quốc hội nghe tờ trình và báo cáo thẩm tra Luật Chuyển giao công nghệ (sửa đổi) và thảo luận ở hội trường về Luật Quản lý ngoại thương.

Mưa lũ bắt đầu rút, các tỉnh miền Trung khẩn trương khắc phục hậu quả và đánh giá thiệt hại sau trận mưa lũ này. Tính đến sáng nay, đợt mưa lũ đã làm 41 người chết, mất tích và bị thương.

60 trong tổng số 163 học viên trở lại Trung tâm cai nghiện tỉnh Đồng Nai sau khi đập phá và trốn trại ra ngoài vào chiều qua. Đây là lần thứ tư tại Trung tâm này để xảy ra tình trạng học viên đập phá trốn trại.

Hôm nay kỷ niệm 99 năm ngày Cách mạng Tháng Mười Nga thành công. Những giá trị lịch sử của cuộc cách mạng này vẫn được những người cộng sản Nga và người dân Nga ghi nhớ, ôn lại bằng nhiều hoạt động ý nghĩa.

Cục Điều tra Liên bang Mỹ tuyên bố không tìm thấy bằng chứng hình sự trong loạt thư điện tử mới phát hiện của bà Clinton. Động thái này rất có lợi cho bà Clinton khi sắp tới ngày bầu cử.

Viết bình luận