San van dong My Dinh "nong" truoc gio khai cuoc

Hàng nghìn CĐV “nhuộm đỏ” Mỹ Đình trước trận chung kết U19

VOV.VN - Ngay từ đầu giờ chiều nay, không khí quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình đã rất sôi động, rực rỡ bởi màu đỏ của sắc áo cổ động viên.
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 1 19h trận chung kết U19 Đông Nam Á giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản mới diễn ra, nhưng ngay từ đầu giờ chiều 13/9, trên đường Lê Đức Thọ (Mỹ Đình) đã tràn ngập cờ đỏ, sao vàng cùng những băng rôn cổ vũ đội tuyển Việt Nam do người dân bán xung quanh đường.
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 2 Nhiều cổ động viên ở tỉnh xa đã đến từ rất sớm.
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 3 Nhiều bạn trẻ cùng chung niềm đam mê đã tụ họp cùng nhau để "diễu hành" xung quanh sân Mỹ Đình khuấy động không khí.
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 4
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 5
16h chiều 13/9, hàng nghìn người dân đã đổ về trươc sân vận động Mỹ Đình.
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 6 Rực rỡ bởi màu áo của các cổ động viên.
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 7 Các cổ động viên này tập trung từ sáng sớm để đi diễu hành xung quanh thành phố Hà Nội cổ động cho trận chung kết U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản.
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 8 Anh Nguyễn Hữu Thắng, một cổ động viên nhiệt tình còn tạo riêng cho mình một chiếc mũ độc đáo.
 san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 9 Hai chị em Lê Thị Hồng Thắm (Sóc Sơn, Hà Nội) cũng có mặt từ 15h để chuẩn bị "cháy" cùng các tuyển thủ U19.
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 10 Tuy đã gần 70 tuổi nhưng ông Vương Quốc Uyển vẫn rất hào hứng khi dẫn 3 người cháu của mình đi xem bóng đá.
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 11 Nhiều em nhỏ được bố mẹ đưa đến sân.
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 12 Bên cạnh không khí sôi động của các cổ động viên thì cảnh phe vé cũng diễn ra nhất nhộn nhịp. Trước giờ khai cuộc giá vé đã giảm chỉ còn 1 triệu đồng đối với khán đài A, B còn C, D có giá 600.000 đồng.
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 13 Anh Trần Anh Tú ở Hòa Bình cũng đã kịp mua 3 vé để cùng gia đình đi xem. Anh Tú cho biết, ngay sau khi kết thúc trận bán kết với Myanmar anh đã ở lại để mua vé chung kết, tuy vẫn phải mua vé ở chợ đen nhưng anh vẫn vui vì được tận mắt xem U19 Việt Nam thi đấu.
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 14 Anh Tuấn từ Ba Vì xuống xem chung kết cho biết, dù yêu thích U19 Việt Nam nhưng anh vẫn chọn mua cả cờ Nhật Bản để cổ vũ để thấy được sự thận thiện và mến khách của người dân Việt Nam.
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 15 So với các trận đấu trước, dịch vụ trông giữ xe đã được siết chặt tránh tình trạng tăng giá quá cao. Nhiều điểm gửi xe đã được đưa ra xa tránh gây tắc đường sau khi trận đấu kết thúc.
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 16 Tuy nhiên do lượng phương tiện quá lớn nên nhiều bãi gửi xe tư nhân vẫn được mọc lên.
san van dong my dinh "nong" truoc gio khai cuoc hinh 17 Tại các bãi giữ xe này, giá vé khá cao, xe máy từ 30 - 50.000 đồng/xe, ô tô từ 100 - 200.000 đồng/xe.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close