Điều tra sự cố công trình thủy điện Sông Bung 2

Điều tra sự cố công trình thủy điện Sông Bung 2

VOV.VN - Bộ Công Thương quyết định thành lập Tổ điều tra sự cố công trình thủy điện Sông Bung 2 tại huyện Nam Giang tỉnh Quảng Nam.


Nghe thời sự trưa 22/9

Chương trình có các nội dung đáng chú ý sau:

Cho ý kiến vào dự thảo Luật về hội, các ủy viên thường vụ Quốc hội cho rằng cần phải có sự bình đẳng giữa các hội, và việc sử dụng quỹ của hội phải được quy định rõ ràng.

Lần đầu tiên Bộ Ngoại giao công bố Sách xanh ngoại giao Việt Nam 2015 nhằm giới thiệu chính sách đối ngoại của Việt Nam, những thành tựu nổi bật về đối ngoại của Việt Nam trong năm qua.

Bộ trưởng Bộ Công Thương quyết định thành lập Tổ điều tra sự cố công trình thủy điện Sông Bung 2 tại huyện Nam Giang tỉnh Quảng Nam. Trước đó, lãnh đạo sở, ngành tỉnh Quảng Nam khẳng định, thủy điện này đã tích nước sai quy trình.

Cùng với nhiều địa phương trên cả nước, tỉnh Lào Cai kiên quyết thu hồi những dự án không hiệu quả, đảm bảo sự công bằng và minh bạch đối với mọi nhà đầu tư.

Trong phần tin quốc tế, Hàn Quốc tiến hành tập trận sát biên giới trên biển với Triều Tiên sau vụ thử hạt nhân lần thứ 5 của Triều Tiên hôm 9/9 vừa qua. Những động thái căng thẳng của cả hai bên đang đẩy khu vực vào tình thế nguy hiểm.

Bộ Quốc phòng Mỹ cáo buộc Tổ chức nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã phóng một quả rocket mang đầu đạn hóa học vào một căn cứ quân sự của Mỹ ở Iraq./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close