Hoàn tất công tác chuẩn bị kỳ thi Trung học Phổ thông

VOV.VN -Công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhân lực coi thi, chấm thi cho kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia được hoàn tất

 

Bản tin thời sự trưa nay (18/6) có những nội dung đáng chú ý sau:

Sáng nay, Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường biểu quyết thông qua Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2016.

Tại lễ ra mắt Hội đồng chỉ đạo biên soạn Bách khoa toàn thư Việt Nam, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định: Biên soạn Bách khoa toàn thư Việt Nam là công việc linh thiêng và trách nhiệm nặng nề.

Hội thảo quốc gia 90 năm báo chí cách mạng Việt Nam- truyền thống, bản lĩnh và trách nhiệm với sự tham gia của các cơ quan báo chí trung ương và địa phương và các nhà báo lão thành cách mạng.

Công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhân lực coi thi, chấm thi cho kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm nay đang được các trường đại học, các địa phương hoàn tất.

Trong phần tin quốc tế, Hy Lạp tuyên bố không mong chờ việc có thể đạt được một thỏa thuận về giải ngân gói cứu trợ trong cuộc gặp hôm nay với khu vực đồng tiền chung châu Âu.

Các nước thành viên Liên minh châu Âu nhất trí đưa ra xem xét kế hoạch hành động của chiến dịch quân sự chống nạn buôn người trên Địa Trung Hải./.