Hoan tat dieu tra bo sung vu an Tham my vien Cat Tuong

Thời sự sáng 31/8:

Hoàn tất điều tra bổ sung vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

VOV.VN -Cơ quan cảnh sát điều tra đã hoàn tất các yêu cầu điều tra bổ sung, tiếp tục đề nghị Viện Kiểm sát truy tố Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh.

    

 Chương trình thời sự sáng 31/8

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội cho biết, đã hoàn tất kết luận điều tra bổ sung, đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp truy tố bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường về hai tội danh: “”Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” và tội “xâm phạm thi thể mồ mả hài cốt”.

Bị can Đào Quang Khánh bị đề nghị truy tố về tội “xâm phạm thi thể mồ mả hài cốt” và tội “trộm cắp tài sản”.

Mới đây Công an TP Hà Nội đã tìm thấy thi thể phụ nữ trôi sông tại khu vực bến đò Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội nghi là của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền. Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã tiến hành phân tích, giám định AND từ mẫu xương của thi thể này với mẫu tế bào niêm mạc của mẹ nạn nhân vụ Cát Tường cùng mẫu tóc của bố đẻ và con trai nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

Kết quả giám định cho thấy, AND thi thể trôi sông trùng khớp với người nhà Lê Thị Thanh Huyền. Sau thời gian điều tra, cơ quan cảnh sát điều tra đã hoàn tất các yêu cầu điều tra bổ sung và tiếp tục đề nghị Viện Kiểm sát truy tố các bị can với các tội danh vừa nêu.

Phần tin còn có một số nội dung chính:

Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỉ niệm 45 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, khẳng định giá trị to lớn của bản di chúc mà Người để lại cho dân tộc ta.

Trao giải thưởng Sao Đỏ cho 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014.

Cả nước xảy ra 35 vụ tai nạn giao thông trong ngày đầu đợt nghỉ lễ 2/9.

Phần tin thế giới có những tin đáng chú ý:

Thủ tướng Ấn Độ bắt đầu chuyến thăm Nhật Bản trong 5 ngày nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước.

Liên minh châu Âu để ngỏ khả năng tăng cường các biện pháp trừng phạt Nga liên quan đến cuộc khủng hoảng chính trị tại Ukraine./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close