Hôm nay, giá xăng dầu sẽ giảm bao nhiêu?

VOV.VN -Theo chu kỳ 15 ngày, hôm nay sẽ là thời điểm Liên bộ Công thương, Tài chính tiến hành công bố giá cơ sở cũng như giá bán lẻ xăng dầu trong nước.

Bản tin thời sự sáng nay (18/2) có những nội dung đáng chú ý sau:

Nhiều địa phương tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thống nhất về cơ cấu, thành phần người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trước tình trạng hạn hán và xâm nhập mặn đang diễn ra gay gắt tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương huy động các nguồn lực để chống hạn và xâm nhập mặn tuyệt đối không để người dân đói và thiếu nước sinh hoạt.

Theo chu kỳ 15 ngày, hôm nay sẽ là thời điểm Liên bộ Công thương, Tài chính tiến hành công bố giá cơ sở cũng như giá bán lẻ xăng dầu trong nước.

Trong phần tin thế giới, trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu diễn ra hôm nay tại Bỉ, nhiều nước châu Âu phản đối các điều kiện của Anh muốn được hưởng các quy chế riêng biệt so với các nước châu Âu khác.

Nga khẳng định sẽ không thể đưa ra quyết định về vùng cấm bay tại Syria nếu không đạt được thỏa thuận với chính phủ Syria cũng như các quyết định liên quan của Liên Hiệp Quốc.

Đội tuyển bóng đá trong nhà của Việt nam gây nên cơn địa chính tại giải bóng đá châu Á khi thắng các nhà đương kim vô địch Nhật Bản để giành vé vào bán kết đồng thời giành quyền dự WordCup bóng đá trong nhà.

Chương trình còn có bình luận của biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam nhan đề “Thông điệp và hành động”./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên